Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 1:3 in Tamil

न्यायकर्ता 1:3 Bible Judges Judges 1

நியாயாதிபதிகள் 1:3
அப்பொழுது யூதா தன் சகோதரனாகிய சிமியோனை நோக்கி: நாம் கானானியரோடே யுத்தம்பண்ண நீ என் சுதந்தரப் பங்குவீதத்தில் என்னோடேகூட எழுந்து வா; உன் சுதந்தரப் பங்கு வீதத்தில் நானும் உன்னோடுகூட வருவேன் என்றான்; அப்படியே சிமியோன் அவனோடேகூட போனான்.


நியாயாதிபதிகள் 1:3 in English

appoluthu Yoothaa Than Sakotharanaakiya Simiyonai Nnokki: Naam Kaanaaniyarotae Yuththampannna Nee En Suthantharap Panguveethaththil Ennotaekooda Elunthu Vaa; Un Suthantharap Pangu Veethaththil Naanum Unnodukooda Varuvaen Entan; Appatiyae Simiyon Avanotaekooda Ponaan.


Tags அப்பொழுது யூதா தன் சகோதரனாகிய சிமியோனை நோக்கி நாம் கானானியரோடே யுத்தம்பண்ண நீ என் சுதந்தரப் பங்குவீதத்தில் என்னோடேகூட எழுந்து வா உன் சுதந்தரப் பங்கு வீதத்தில் நானும் உன்னோடுகூட வருவேன் என்றான் அப்படியே சிமியோன் அவனோடேகூட போனான்
Judges 1:3 in Tamil Concordance Judges 1:3 in Tamil Interlinear Judges 1:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 1