Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்

Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்

Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே

Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே

Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல

Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த

Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்

Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது

Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று

Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்

Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்

Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்

Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்

Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து

Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்

Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்

Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்

Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை

Mangalam Mangalam – മംഗളം മംഗളം മംഗളമേ

Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை

Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்

Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்

Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது

Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து

Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட

Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக

Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா

Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?

Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்

Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம

Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்

Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே

Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்