Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை

Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே

Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Sarva Vallavar – சர்வ வல்லவர்

Yesu Namodu – இயேசு நம்மோடு

Maritha Yesu – மரித்த இயேசு

Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்

Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு

Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்

Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி

Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே

Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்

Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல

Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே

Thuya Aviye – தூய ஆவியே

Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்

Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே

Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்

Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை

Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்

Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்

Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்

Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்

Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை

Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்

Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு

Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்

Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து

Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே

Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை

Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்

Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்

Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா

Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்