இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean

வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku

எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi

ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom

ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa

நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai

வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae

எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal

ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum

நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya

வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum

கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil

எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.

Hand Of God என் மேலே

கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae

Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்

உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar

எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்

மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu

பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae

விடுதலை விடுதலை – Viduthalai Viduthalai

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai

என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam

ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam

கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam

பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal

அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai

நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham

இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai

நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil

மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye

தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren

ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame

கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai

கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil

உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul

நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu

இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar

உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume

தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu

என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu