Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 8:5 in Tamil

Joshua 8:5 in Tamil Bible Joshua Joshua 8

யோசுவா 8:5
நானும் என்னோடிருக்கிற சகல ஜனங்களும் பட்டணத்தண்டையில் கிட்டிச் சேருவோம்; அவர்கள் முன்போல எங்களுக்கு எதிராகப் புறப்பட்டு வரும்போது, அவர்களுக்கு முன்னாக நாங்கள் ஓடிப்போவோம்.


யோசுவா 8:5 in English

naanum Ennotirukkira Sakala Janangalum Pattanaththanntaiyil Kittich Seruvom; Avarkal Munpola Engalukku Ethiraakap Purappattu Varumpothu, Avarkalukku Munnaaka Naangal Otippovom.


Tags நானும் என்னோடிருக்கிற சகல ஜனங்களும் பட்டணத்தண்டையில் கிட்டிச் சேருவோம் அவர்கள் முன்போல எங்களுக்கு எதிராகப் புறப்பட்டு வரும்போது அவர்களுக்கு முன்னாக நாங்கள் ஓடிப்போவோம்
Joshua 8:5 in Tamil Concordance Joshua 8:5 in Tamil Interlinear Joshua 8:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 8