Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 7:7 in Tamil

Joshua 7:7 in Tamil Bible Joshua Joshua 7

யோசுவா 7:7
யோசுவா: ஆ, கர்த்தராகிய ஆண்டவரே, எங்களை அழிக்கும்படி எமோரியர் கைகளில் ஒப்புக்கொடுப்பதற்காகவா தேவரீர் இந்த ஜனத்தை யோர்தானைக் கடக்கப்பண்ணினீர்? நாங்கள் யோர்தானுக்கு அப்புறத்தில் மனத்திர்ப்தியாக இருந்துவிட்டோமானால் நலமாயிருக்கும்.


யோசுவா 7:7 in English

yosuvaa: Aa, Karththaraakiya Aanndavarae, Engalai Alikkumpati Emoriyar Kaikalil Oppukkoduppatharkaakavaa Thaevareer Intha Janaththai Yorthaanaik Kadakkappannnnineer? Naangal Yorthaanukku Appuraththil Manaththirpthiyaaka Irunthuvittaோmaanaal Nalamaayirukkum.


Tags யோசுவா கர்த்தராகிய ஆண்டவரே எங்களை அழிக்கும்படி எமோரியர் கைகளில் ஒப்புக்கொடுப்பதற்காகவா தேவரீர் இந்த ஜனத்தை யோர்தானைக் கடக்கப்பண்ணினீர் நாங்கள் யோர்தானுக்கு அப்புறத்தில் மனத்திர்ப்தியாக இருந்துவிட்டோமானால் நலமாயிருக்கும்
Joshua 7:7 in Tamil Concordance Joshua 7:7 in Tamil Interlinear Joshua 7:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 7