Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 7:3 in Tamil

ಯೆಹೋಶುವ 7:3 Bible Joshua Joshua 7

யோசுவா 7:3
யோசுவாவினிடத்தில் திரும்பிவந்து, அவனை நோக்கி: ஜனங்கள் எல்லாரும் போகவேண்டியதில்லை; ஏறக்குறைய இரண்டாயிரம் மூவாயிரம்பேர் போய், ஆயியை முறிய அடிக்கலாம்; எல்லா ஜனங்களையும் அங்கே போகும்படி வருத்தப்படுத்தவேண்டியதில்லை; அவர்கள் கொஞ்சம்பேர்தான் என்றார்கள்.


யோசுவா 7:3 in English

yosuvaavinidaththil Thirumpivanthu, Avanai Nnokki: Janangal Ellaarum Pokavaenntiyathillai; Aerakkuraiya Iranndaayiram Moovaayirampaer Poy, Aayiyai Muriya Atikkalaam; Ellaa Janangalaiyum Angae Pokumpati Varuththappaduththavaenntiyathillai; Avarkal Konjampaerthaan Entarkal.


Tags யோசுவாவினிடத்தில் திரும்பிவந்து அவனை நோக்கி ஜனங்கள் எல்லாரும் போகவேண்டியதில்லை ஏறக்குறைய இரண்டாயிரம் மூவாயிரம்பேர் போய் ஆயியை முறிய அடிக்கலாம் எல்லா ஜனங்களையும் அங்கே போகும்படி வருத்தப்படுத்தவேண்டியதில்லை அவர்கள் கொஞ்சம்பேர்தான் என்றார்கள்
Joshua 7:3 in Tamil Concordance Joshua 7:3 in Tamil Interlinear Joshua 7:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 7