Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 22:4 in Tamil

ଯିହୋଶୂୟ 22:4 Bible Joshua Joshua 22

யோசுவா 22:4
இப்பொழுதும் உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் தாம் உங்கள் சகோதரருக்குச் சொல்லியிருந்தபடியே, அவர்களை இளைப்பாறப்பண்ணினார்; ஆகையால் கர்த்தரின் தாசனாகிய மோசே யோர்தானுக்கு அப்புறத்திலே உங்களுக்குக் கொடுத்த உங்கள் காணியாட்சியான தேசத்திலிருக்கிற உங்கள் கூடாரங்களுக்குத் திரும்பிப் போங்கள்.


யோசுவா 22:4 in English

ippoluthum Ungal Thaevanaakiya Karththar Thaam Ungal Sakothararukkuch Solliyirunthapatiyae, Avarkalai Ilaippaarappannnninaar; Aakaiyaal Karththarin Thaasanaakiya Mose Yorthaanukku Appuraththilae Ungalukkuk Koduththa Ungal Kaanniyaatchiyaana Thaesaththilirukkira Ungal Koodaarangalukkuth Thirumpip Pongal.


Tags இப்பொழுதும் உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் தாம் உங்கள் சகோதரருக்குச் சொல்லியிருந்தபடியே அவர்களை இளைப்பாறப்பண்ணினார் ஆகையால் கர்த்தரின் தாசனாகிய மோசே யோர்தானுக்கு அப்புறத்திலே உங்களுக்குக் கொடுத்த உங்கள் காணியாட்சியான தேசத்திலிருக்கிற உங்கள் கூடாரங்களுக்குத் திரும்பிப் போங்கள்
Joshua 22:4 in Tamil Concordance Joshua 22:4 in Tamil Interlinear Joshua 22:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 22