Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 20:6 in Tamil

యెహొషువ 20:6 Bible Joshua Joshua 20

யோசுவா 20:6
நியாயம் விசாரிக்கும் சபைக்கு முன்பாக அவன் நிற்கும்வரைக்கும், அந்நாட்களிலிருக்கிற பிரதான ஆசாரியன் மரணமடையும்வரைக்கும், அவன் அந்தப் பட்டணத்திலே குடியிருக்கக் கடவன்; பின்பு கொலைசெய்தவன் தான் விட்டோடிப்போன தன் பட்டணத்திற்கும் தன் வீட்டிற்கும் திரும்பிப்போகவேண்டும் என்று சொல் என்றார்.


யோசுவா 20:6 in English

niyaayam Visaarikkum Sapaikku Munpaaka Avan Nirkumvaraikkum, Annaatkalilirukkira Pirathaana Aasaariyan Maranamataiyumvaraikkum, Avan Anthap Pattanaththilae Kutiyirukkak Kadavan; Pinpu Kolaiseythavan Thaan Vittaோtippona Than Pattanaththirkum Than Veettirkum Thirumpippokavaenndum Entu Sol Entar.


Tags நியாயம் விசாரிக்கும் சபைக்கு முன்பாக அவன் நிற்கும்வரைக்கும் அந்நாட்களிலிருக்கிற பிரதான ஆசாரியன் மரணமடையும்வரைக்கும் அவன் அந்தப் பட்டணத்திலே குடியிருக்கக் கடவன் பின்பு கொலைசெய்தவன் தான் விட்டோடிப்போன தன் பட்டணத்திற்கும் தன் வீட்டிற்கும் திரும்பிப்போகவேண்டும் என்று சொல் என்றார்
Joshua 20:6 in Tamil Concordance Joshua 20:6 in Tamil Interlinear Joshua 20:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 20