Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 19:9 in Tamil

ಯೆಹೋಶುವ 19:9 Bible Joshua Joshua 19

யோசுவா 19:9
சிமியோன் புத்திரருடைய சுதந்தரம் யூதா புத்திரரின் பங்குவீதத்திற்குள் இருக்கிறது; யூதா புத்திரரின் பங்கு அவர்களுக்கு மிச்சமாயிருந்தபடியால், சிமியோன் புத்திரர் அவர்கள் சுதந்தரத்தின் நடுவிலே சுதந்தரம் பெற்றார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
ஆசார்சூகால், பாலா, ஆத்சேம்,

Tamil Easy Reading Version
ஆசார் சூகால், பாலா, ஆத்சேம்.

Thiru Viviliam
அட்சர்சூவால், பாலா எட்சேம்,

Joshua 19:2Joshua 19Joshua 19:4

King James Version (KJV)
And Hazarshual, and Balah, and Azem,

American Standard Version (ASV)
and Hazar-shual, and Balah, and Ezem,

Bible in Basic English (BBE)
And Hazar-shual and Balah and Ezem

Darby English Bible (DBY)
and Hazar-Shual, and Balah, and Ezem,

Webster’s Bible (WBT)
And Hazar-shual, and Balah, and Azem,

World English Bible (WEB)
and Hazar Shual, and Balah, and Ezem,

Young’s Literal Translation (YLT)
and Hazar-Shual, and Balah, and Azem,

யோசுவா Joshua 19:3
ஆசார் சூகால், பாலா, ஆத்சேம்,
And Hazarshual, and Balah, and Azem,

And
Hazar-shual,
וַֽחֲצַ֥רwaḥăṣarva-huh-TSAHR
and
Balah,
שׁוּעָ֛לšûʿālshoo-AL
and
Azem,
וּבָלָ֖הûbālâoo-va-LA
וָעָֽצֶם׃wāʿāṣemva-AH-tsem

யோசுவா 19:9 in English

simiyon Puththirarutaiya Suthantharam Yoothaa Puththirarin Panguveethaththirkul Irukkirathu; Yoothaa Puththirarin Pangu Avarkalukku Michchamaayirunthapatiyaal, Simiyon Puththirar Avarkal Suthantharaththin Naduvilae Suthantharam Pettaாrkal.


Tags சிமியோன் புத்திரருடைய சுதந்தரம் யூதா புத்திரரின் பங்குவீதத்திற்குள் இருக்கிறது யூதா புத்திரரின் பங்கு அவர்களுக்கு மிச்சமாயிருந்தபடியால் சிமியோன் புத்திரர் அவர்கள் சுதந்தரத்தின் நடுவிலே சுதந்தரம் பெற்றார்கள்
Joshua 19:9 in Tamil Concordance Joshua 19:9 in Tamil Interlinear Joshua 19:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 19