Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 17:4 in Tamil

Joshua 17:4 Bible Joshua Joshua 17

யோசுவா 17:4
அவர்கள் ஆசாரியனாகிய எலெயாசாருக்கும் நூனின் குமாரனாகிய யோசுவாவுக்கும் பிரபுக்களுக்கும் முன்பாகச் சேர்ந்துவந்து: எங்கள் சகோதரர் நடுவே எங்களுக்குச் சுதந்தரம் கொடுக்கும்படி கர்த்தர் மோசேக்குக் கட்டளையிட்டார் என்றார்கள்; ஆகையால் அவர்கள் தகப்பனுடைய சகோதரரின் நடுவே, கர்த்தருடைய வாக்கின்படி, அவர்களுக்குச் சுதந்தரம் கொடுத்தான்..


யோசுவா 17:4 in English

avarkal Aasaariyanaakiya Eleyaasaarukkum Noonin Kumaaranaakiya Yosuvaavukkum Pirapukkalukkum Munpaakach Sernthuvanthu: Engal Sakotharar Naduvae Engalukkuch Suthantharam Kodukkumpati Karththar Mosekkuk Kattalaiyittar Entarkal; Aakaiyaal Avarkal Thakappanutaiya Sakothararin Naduvae, Karththarutaiya Vaakkinpati, Avarkalukkuch Suthantharam Koduththaan..


Tags அவர்கள் ஆசாரியனாகிய எலெயாசாருக்கும் நூனின் குமாரனாகிய யோசுவாவுக்கும் பிரபுக்களுக்கும் முன்பாகச் சேர்ந்துவந்து எங்கள் சகோதரர் நடுவே எங்களுக்குச் சுதந்தரம் கொடுக்கும்படி கர்த்தர் மோசேக்குக் கட்டளையிட்டார் என்றார்கள் ஆகையால் அவர்கள் தகப்பனுடைய சகோதரரின் நடுவே கர்த்தருடைய வாக்கின்படி அவர்களுக்குச் சுதந்தரம் கொடுத்தான்
Joshua 17:4 in Tamil Concordance Joshua 17:4 in Tamil Interlinear Joshua 17:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 17