Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 14:4 in Tamil

Joshua 14:4 Bible Joshua Joshua 14

யோசுவா 14:4
மனாசே எப்பீராயீம் என்னும் யோசேப்பின் புத்திரர் இரண்டு கோத்திரங்களானார்கள்; ஆதலால் அவர்கள் லேவியருக்குத் தேசத்திலே பங்குகொடாமல், குடியிருக்கும்படி பட்டணங்களையும், அவர்களுடைய ஆடுமாடுகள் முதலான சொத்துக்காக வெளிநிலங்களையுமாத்திரம் அவர்களுக்குக் கொடுத்தார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
ஆசார்சூகால், பாலா, ஆத்சேம்,

Tamil Easy Reading Version
ஆசார் சூகால், பாலா, ஆத்சேம்.

Thiru Viviliam
அட்சர்சூவால், பாலா எட்சேம்,

Joshua 19:2Joshua 19Joshua 19:4

King James Version (KJV)
And Hazarshual, and Balah, and Azem,

American Standard Version (ASV)
and Hazar-shual, and Balah, and Ezem,

Bible in Basic English (BBE)
And Hazar-shual and Balah and Ezem

Darby English Bible (DBY)
and Hazar-Shual, and Balah, and Ezem,

Webster’s Bible (WBT)
And Hazar-shual, and Balah, and Azem,

World English Bible (WEB)
and Hazar Shual, and Balah, and Ezem,

Young’s Literal Translation (YLT)
and Hazar-Shual, and Balah, and Azem,

யோசுவா Joshua 19:3
ஆசார் சூகால், பாலா, ஆத்சேம்,
And Hazarshual, and Balah, and Azem,

And
Hazar-shual,
וַֽחֲצַ֥רwaḥăṣarva-huh-TSAHR
and
Balah,
שׁוּעָ֛לšûʿālshoo-AL
and
Azem,
וּבָלָ֖הûbālâoo-va-LA
וָעָֽצֶם׃wāʿāṣemva-AH-tsem

யோசுவா 14:4 in English

manaase Eppeeraayeem Ennum Yoseppin Puththirar Iranndu Koththirangalaanaarkal; Aathalaal Avarkal Laeviyarukkuth Thaesaththilae Pangukodaamal, Kutiyirukkumpati Pattanangalaiyum, Avarkalutaiya Aadumaadukal Muthalaana Soththukkaaka Velinilangalaiyumaaththiram Avarkalukkuk Koduththaarkal.


Tags மனாசே எப்பீராயீம் என்னும் யோசேப்பின் புத்திரர் இரண்டு கோத்திரங்களானார்கள் ஆதலால் அவர்கள் லேவியருக்குத் தேசத்திலே பங்குகொடாமல் குடியிருக்கும்படி பட்டணங்களையும் அவர்களுடைய ஆடுமாடுகள் முதலான சொத்துக்காக வெளிநிலங்களையுமாத்திரம் அவர்களுக்குக் கொடுத்தார்கள்
Joshua 14:4 in Tamil Concordance Joshua 14:4 in Tamil Interlinear Joshua 14:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 14