Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 11:8 in Tamil

Joshua 11:8 in Tamil Bible Joshua Joshua 11

யோசுவா 11:8
கர்த்தர் அவர்களை இஸ்ரவேலின் கையில் ஒப்புக்கொடுத்தார்; அவர்களை முறிய அடித்து, பெரிய சீதோன்மட்டும் மிஸ்ரபோத்மாயீமட்டும், கிழக்கேயிருக்கிற மிஸ்பே பள்ளத்தாக்குமட்டும் துரத்தி, அவர்களில் ஒருவரும் மீதியாயிராதபடி, அவர்களை வெட்டிப்போட்டார்கள்.


யோசுவா 11:8 in English

karththar Avarkalai Isravaelin Kaiyil Oppukkoduththaar; Avarkalai Muriya Atiththu, Periya Seethonmattum Misrapothmaayeemattum, Kilakkaeyirukkira Mispae Pallaththaakkumattum Thuraththi, Avarkalil Oruvarum Meethiyaayiraathapati, Avarkalai Vettippottarkal.


Tags கர்த்தர் அவர்களை இஸ்ரவேலின் கையில் ஒப்புக்கொடுத்தார் அவர்களை முறிய அடித்து பெரிய சீதோன்மட்டும் மிஸ்ரபோத்மாயீமட்டும் கிழக்கேயிருக்கிற மிஸ்பே பள்ளத்தாக்குமட்டும் துரத்தி அவர்களில் ஒருவரும் மீதியாயிராதபடி அவர்களை வெட்டிப்போட்டார்கள்
Joshua 11:8 in Tamil Concordance Joshua 11:8 in Tamil Interlinear Joshua 11:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 11