Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 11:6 in Tamil

ਯਸ਼ਵਾ 11:6 Bible Joshua Joshua 11

யோசுவா 11:6
அப்பொழுது கர்த்தர் யோசுவாவை நோக்கி: அவர்களுக்குப் பயப்படாயாக, நாளை இந்நேரத்திலே நான் அவர்களையெல்லாம் இஸ்ரவேலுக்கு முன்பாக வெட்டுண்டவர்களாக ஒப்புக்கொடுப்பேன்; நீ அவர்கள் குதிரைகளின் குதிகால் நரம்புகளை அறுத்து, அவர்கள் இரதங்களை அக்கினியால் சுட்டெரிக்கக்கடவாய் என்றார்.


யோசுவா 11:6 in English

appoluthu Karththar Yosuvaavai Nnokki: Avarkalukkup Payappadaayaaka, Naalai Innaeraththilae Naan Avarkalaiyellaam Isravaelukku Munpaaka Vettunndavarkalaaka Oppukkoduppaen; Nee Avarkal Kuthiraikalin Kuthikaal Narampukalai Aruththu, Avarkal Irathangalai Akkiniyaal Sutterikkakkadavaay Entar.


Tags அப்பொழுது கர்த்தர் யோசுவாவை நோக்கி அவர்களுக்குப் பயப்படாயாக நாளை இந்நேரத்திலே நான் அவர்களையெல்லாம் இஸ்ரவேலுக்கு முன்பாக வெட்டுண்டவர்களாக ஒப்புக்கொடுப்பேன் நீ அவர்கள் குதிரைகளின் குதிகால் நரம்புகளை அறுத்து அவர்கள் இரதங்களை அக்கினியால் சுட்டெரிக்கக்கடவாய் என்றார்
Joshua 11:6 in Tamil Concordance Joshua 11:6 in Tamil Interlinear Joshua 11:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 11