Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 10:6 in Tamil

யோசுவா 10:6 Bible Joshua Joshua 10

யோசுவா 10:6
அப்பொழுது கிபியோனின் மனுஷர் கில்காலிலிருக்கிற பாளயத்துக்கு யோசுவாவினிடத்தில் ஆளனுப்பி: உமது அடியாரைக் கைவிடாமல், சீக்கிரமாய் எங்களிடத்தில் வந்து, எங்களை இரட்சித்து, எங்களுக்குத் துணை செய்யும்; பர்வதங்களிலே குடியிருக்கிற எமோரியரின் ராஜாக்களெல்லாரும் எங்களுக்கு விரோதமாகக் கூடினார்கள் என்று சொல்லச் சொன்னார்கள்.


யோசுவா 10:6 in English

appoluthu Kipiyonin Manushar Kilkaalilirukkira Paalayaththukku Yosuvaavinidaththil Aalanuppi: Umathu Atiyaaraik Kaividaamal, Seekkiramaay Engalidaththil Vanthu, Engalai Iratchiththu, Engalukkuth Thunnai Seyyum; Parvathangalilae Kutiyirukkira Emoriyarin Raajaakkalellaarum Engalukku Virothamaakak Kootinaarkal Entu Sollach Sonnaarkal.


Tags அப்பொழுது கிபியோனின் மனுஷர் கில்காலிலிருக்கிற பாளயத்துக்கு யோசுவாவினிடத்தில் ஆளனுப்பி உமது அடியாரைக் கைவிடாமல் சீக்கிரமாய் எங்களிடத்தில் வந்து எங்களை இரட்சித்து எங்களுக்குத் துணை செய்யும் பர்வதங்களிலே குடியிருக்கிற எமோரியரின் ராஜாக்களெல்லாரும் எங்களுக்கு விரோதமாகக் கூடினார்கள் என்று சொல்லச் சொன்னார்கள்
Joshua 10:6 in Tamil Concordance Joshua 10:6 in Tamil Interlinear Joshua 10:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 10