Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 10:1 in Tamil

ਯਸ਼ਵਾ 10:1 Bible Joshua Joshua 10

யோசுவா 10:1
யோசுவா ஆயியைப் பிடித்து, சங்காரம்பண்ணி, எரிகோவுக்கும் அதின் ராஜாவுக்கும் செய்ததையும், கிபியோனின் குடிகள் இஸ்ரவேலோடே சமாதானம்பண்ணி அவர்களுக்குள் வாசமாயிருக்கிறதையும், எருசலேமின் ராஜாவாகிய அதோனிசேதேக் கேள்விப்பட்டபோது,


யோசுவா 10:1 in English

yosuvaa Aayiyaip Pitiththu, Sangaarampannnni, Erikovukkum Athin Raajaavukkum Seythathaiyum, Kipiyonin Kutikal Isravaelotae Samaathaanampannnni Avarkalukkul Vaasamaayirukkirathaiyum, Erusalaemin Raajaavaakiya Athonisethaek Kaelvippattapothu,


Tags யோசுவா ஆயியைப் பிடித்து சங்காரம்பண்ணி எரிகோவுக்கும் அதின் ராஜாவுக்கும் செய்ததையும் கிபியோனின் குடிகள் இஸ்ரவேலோடே சமாதானம்பண்ணி அவர்களுக்குள் வாசமாயிருக்கிறதையும் எருசலேமின் ராஜாவாகிய அதோனிசேதேக் கேள்விப்பட்டபோது
Joshua 10:1 in Tamil Concordance Joshua 10:1 in Tamil Interlinear Joshua 10:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 10