Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Job 42:8 in Tamil

யோபு 42:8 Bible Job Job 42

யோபு 42:8
ஆதலால் நீங்கள் ஏழு காளைகளையும், ஏழு ஆட்டுக்கடாக்களையும் தெரிந்துகொண்டு, என் தாசனாகிய யோபினிடத்தில் போய், உங்களுக்காகச் சர்வாங்க தகனபலிகளை இடுங்கள்; என் தாசனாகிய யோபும் உங்களுக்காக வேண்டுதல் செய்வான்; நான் அவன் முகத்தைப் பார்த்து உங்களை உங்கள் புத்தியீனத்துக்குத் தக்கதாக நடத்தாதிருப்பேன்; என் தாசனாகிய யோபு பேசினதுபோல் நீங்கள் என்னைக்குறித்து நிதானமாய்ப் பேசவில்லை என்றார்.

Tamil Indian Revised Version
ஒன்றை ஒன்று நெருக்காது; ஒவ்வொன்றும் தன் தன் பாதையிலே செல்லும்; அவைகள் ஆயுதங்களுக்குள் விழுந்தாலும் காயம் ஏற்படாமற்போகும்.

Tamil Easy Reading Version
அவர்கள் ஒருவரை ஒருவர் விழச்செய்யமாட்டார்கள். ஒவ்வொரு வீரனும் தன் சொந்தப் பாதையில் நடக்கிறான். வீரர்களில் ஒருவன் மோதிக் கீழே விழுந்தாலும் மற்றவர்கள் தொடர்ந்து நடந்துகொண்டிருப்பார்கள்.

Thiru Viviliam
⁽ஒன்றை ஒன்று நெருக்குவதில்லை;␢ ஒவ்வொன்றும் தன் வழி␢ தவறாது செல்கின்றது;␢ போர்க் கருவிகளுக்கிடையே␢ சிக்கிக் கொண்டாலும்␢ அவை வரிசை கலையாமல்␢ முன்னேறுகின்றன.⁾

Joel 2:7Joel 2Joel 2:9

King James Version (KJV)
Neither shall one thrust another; they shall walk every one in his path: and when they fall upon the sword, they shall not be wounded.

American Standard Version (ASV)
Neither doth one thrust another; they march every one in his path; and they burst through the weapons, and break not off `their course’.

Bible in Basic English (BBE)
No one is pushing against another; everyone goes straight on his way: bursting through the sword points, their order is not broken.

Darby English Bible (DBY)
Neither doth one press upon another; they march every one in his path; and fall amid weapons, but are not wounded.

World English Bible (WEB)
Neither does one jostle another; They march everyone in his path, And they burst through the defenses, And don’t break ranks.

Young’s Literal Translation (YLT)
And each his brother they press not, Each in his way they go on, If by the missile they fall, they are not cut off.

யோவேல் Joel 2:8
ஒன்றை ஒன்று நெருக்காது; ஒவ்வொன்றும் தன் தன் பாதையிலே செல்லும்; அவைகள் ஆயுதங்களுக்குள் விழுந்தாலும் காயம்படாமற்போகும்.
Neither shall one thrust another; they shall walk every one in his path: and when they fall upon the sword, they shall not be wounded.

Neither
וְאִ֤ישׁwĕʾîšveh-EESH
shall
one
אָחִיו֙ʾāḥîwah-heeoo
thrust
לֹ֣אlōʾloh
another;
יִדְחָק֔וּןyidḥāqûnyeed-ha-KOON
walk
shall
they
גֶּ֥בֶרgeberɡEH-ver
every
one
בִּמְסִלָּת֖וֹbimsillātôbeem-see-la-TOH
path:
his
in
יֵֽלֵכ֑וּןyēlēkûnyay-lay-HOON
and
when
they
fall
וּבְעַ֥דûbĕʿadoo-veh-AD
upon
הַשֶּׁ֛לַחhaššelaḥha-SHEH-lahk
sword,
the
יִפֹּ֖לוּyippōlûyee-POH-loo
they
shall
not
לֹ֥אlōʾloh
be
wounded.
יִבְצָֽעוּ׃yibṣāʿûyeev-tsa-OO

யோபு 42:8 in English

aathalaal Neengal Aelu Kaalaikalaiyum, Aelu Aattukkadaakkalaiyum Therinthukonndu, En Thaasanaakiya Yopinidaththil Poy, Ungalukkaakach Sarvaanga Thakanapalikalai Idungal; En Thaasanaakiya Yopum Ungalukkaaka Vaennduthal Seyvaan; Naan Avan Mukaththaip Paarththu Ungalai Ungal Puththiyeenaththukkuth Thakkathaaka Nadaththaathiruppaen; En Thaasanaakiya Yopu Paesinathupol Neengal Ennaikkuriththu Nithaanamaayp Paesavillai Entar.


Tags ஆதலால் நீங்கள் ஏழு காளைகளையும் ஏழு ஆட்டுக்கடாக்களையும் தெரிந்துகொண்டு என் தாசனாகிய யோபினிடத்தில் போய் உங்களுக்காகச் சர்வாங்க தகனபலிகளை இடுங்கள் என் தாசனாகிய யோபும் உங்களுக்காக வேண்டுதல் செய்வான் நான் அவன் முகத்தைப் பார்த்து உங்களை உங்கள் புத்தியீனத்துக்குத் தக்கதாக நடத்தாதிருப்பேன் என் தாசனாகிய யோபு பேசினதுபோல் நீங்கள் என்னைக்குறித்து நிதானமாய்ப் பேசவில்லை என்றார்
Job 42:8 in Tamil Concordance Job 42:8 in Tamil Interlinear Job 42:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Job 42