Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 8:7 in Tamil

Jeremiah 8:7 Bible Jeremiah Jeremiah 8

எரேமியா 8:7
ஆகாயத்திலுள்ள நாரை முதலாய்த் தன் வேளையை அறியும்; காட்டுப்புறாவும், கொக்கும், தகைவிலான் குவியும் தாங்கள் வரத்தக்க காலத்தை அறியும்; என் ஜனங்களோ கர்த்தரின் நியாயத்தை அறியார்கள் என்று கர்த்தர் உரைக்கிறார் என்று சொல்.


எரேமியா 8:7 in English

aakaayaththilulla Naarai Muthalaayth Than Vaelaiyai Ariyum; Kaattuppuraavum, Kokkum, Thakaivilaan Kuviyum Thaangal Varaththakka Kaalaththai Ariyum; En Janangalo Karththarin Niyaayaththai Ariyaarkal Entu Karththar Uraikkiraar Entu Sol.


Tags ஆகாயத்திலுள்ள நாரை முதலாய்த் தன் வேளையை அறியும் காட்டுப்புறாவும் கொக்கும் தகைவிலான் குவியும் தாங்கள் வரத்தக்க காலத்தை அறியும் என் ஜனங்களோ கர்த்தரின் நியாயத்தை அறியார்கள் என்று கர்த்தர் உரைக்கிறார் என்று சொல்
Jeremiah 8:7 in Tamil Concordance Jeremiah 8:7 in Tamil Interlinear Jeremiah 8:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 8