Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 8:2 in Tamil

যেরেমিয়া 8:2 Bible Jeremiah Jeremiah 8

எரேமியா 8:2
அவர்கள் நேசித்ததும், சேவித்ததும்,பின்பற்றினதும், நாடினதும், பணிந்துகொண்டதுமாயிருந்த சூரியனுக்கும், சந்திரனுக்கும், வானத்தின் சர்வசேனைக்கும் முன்பாக அவைகளைப் பரப்பிவைப்பார்கள் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்; அவைகள் வாரி அடக்கம்பண்ணப்படாமல் பூமியின்மேல் எருவாகும்.


எரேமியா 8:2 in English

avarkal Naesiththathum, Seviththathum,pinpattinathum, Naatinathum, Panninthukonndathumaayiruntha Sooriyanukkum, Santhiranukkum, Vaanaththin Sarvasenaikkum Munpaaka Avaikalaip Parappivaippaarkal Entu Karththar Sollukiraar; Avaikal Vaari Adakkampannnappadaamal Poomiyinmael Eruvaakum.


Tags அவர்கள் நேசித்ததும் சேவித்ததும்பின்பற்றினதும் நாடினதும் பணிந்துகொண்டதுமாயிருந்த சூரியனுக்கும் சந்திரனுக்கும் வானத்தின் சர்வசேனைக்கும் முன்பாக அவைகளைப் பரப்பிவைப்பார்கள் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார் அவைகள் வாரி அடக்கம்பண்ணப்படாமல் பூமியின்மேல் எருவாகும்
Jeremiah 8:2 in Tamil Concordance Jeremiah 8:2 in Tamil Interlinear Jeremiah 8:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 8