Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 8:1 in Tamil

యిర్మీయా 8:1 Bible Jeremiah Jeremiah 8

எரேமியா 8:1
அக்காலத்திலே யூதாவினுடைய ராஜாக்களின் எலும்புகளையும், அவர்களுடைய பிரபுக்களின் எலும்புகளையும், ஆசாரியர்களின் எலும்புகளையும், தீர்க்கதரிசிகளின் எலும்புகளையும், எருசலேமுடைய குடிகளின் எலும்புகளையும், அவர்களுடைய பிரேதக்குழிகளிலிருந்து எடுத்து,


எரேமியா 8:1 in English

akkaalaththilae Yoothaavinutaiya Raajaakkalin Elumpukalaiyum, Avarkalutaiya Pirapukkalin Elumpukalaiyum, Aasaariyarkalin Elumpukalaiyum, Theerkkatharisikalin Elumpukalaiyum, Erusalaemutaiya Kutikalin Elumpukalaiyum, Avarkalutaiya Piraethakkulikalilirunthu Eduththu,


Tags அக்காலத்திலே யூதாவினுடைய ராஜாக்களின் எலும்புகளையும் அவர்களுடைய பிரபுக்களின் எலும்புகளையும் ஆசாரியர்களின் எலும்புகளையும் தீர்க்கதரிசிகளின் எலும்புகளையும் எருசலேமுடைய குடிகளின் எலும்புகளையும் அவர்களுடைய பிரேதக்குழிகளிலிருந்து எடுத்து
Jeremiah 8:1 in Tamil Concordance Jeremiah 8:1 in Tamil Interlinear Jeremiah 8:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 8