Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 50:7 in Tamil

Jeremiah 50:7 Bible Jeremiah Jeremiah 50

எரேமியா 50:7
அவர்களைக் கண்டுபிடித்தவர்கள் எல்லாரும் அவர்களைப் பட்சித்தார்கள்; அவர்களுடைய சத்துருக்கள்: எங்கள் மேல் குற்றமில்லை; அவர்கள் நீதியின் வாசஸ்தலத்திலே கர்த்தருக்கு விரோதமாக, தங்கள் பிதாக்கள் நம்பின கர்த்தருக்கு விரோதமாகவே பாவஞ்செய்தார்கள் என்றார்கள்.


எரேமியா 50:7 in English

avarkalaik Kanndupitiththavarkal Ellaarum Avarkalaip Patchiththaarkal; Avarkalutaiya Saththurukkal: Engal Mael Kuttamillai; Avarkal Neethiyin Vaasasthalaththilae Karththarukku Virothamaaka, Thangal Pithaakkal Nampina Karththarukku Virothamaakavae Paavanjaெythaarkal Entarkal.


Tags அவர்களைக் கண்டுபிடித்தவர்கள் எல்லாரும் அவர்களைப் பட்சித்தார்கள் அவர்களுடைய சத்துருக்கள் எங்கள் மேல் குற்றமில்லை அவர்கள் நீதியின் வாசஸ்தலத்திலே கர்த்தருக்கு விரோதமாக தங்கள் பிதாக்கள் நம்பின கர்த்தருக்கு விரோதமாகவே பாவஞ்செய்தார்கள் என்றார்கள்
Jeremiah 50:7 in Tamil Concordance Jeremiah 50:7 in Tamil Interlinear Jeremiah 50:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 50