Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 50:6 in Tamil

Jeremiah 50:6 Bible Jeremiah Jeremiah 50

எரேமியா 50:6
என் ஜனங்கள் காணாமற்போன ஆடுகள், அவர்களுடைய மேய்ப்பர்கள் அவர்களைச் சிதறப்பண்ணி, பர்வதங்களில் அலையவிட்டார்கள்; ஒரு மலையிலிருந்து மறுமலைக்குப் போனார்கள்; தங்கள் தொழுவத்தை மறந்து விட்டார்கள்.


எரேமியா 50:6 in English

en Janangal Kaannaamarpona Aadukal, Avarkalutaiya Maeypparkal Avarkalaich Sitharappannnni, Parvathangalil Alaiyavittarkal; Oru Malaiyilirunthu Marumalaikkup Ponaarkal; Thangal Tholuvaththai Maranthu Vittarkal.


Tags என் ஜனங்கள் காணாமற்போன ஆடுகள் அவர்களுடைய மேய்ப்பர்கள் அவர்களைச் சிதறப்பண்ணி பர்வதங்களில் அலையவிட்டார்கள் ஒரு மலையிலிருந்து மறுமலைக்குப் போனார்கள் தங்கள் தொழுவத்தை மறந்து விட்டார்கள்
Jeremiah 50:6 in Tamil Concordance Jeremiah 50:6 in Tamil Interlinear Jeremiah 50:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 50