Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 45:1 in Tamil

ଯିରିମିୟ 45:1 Bible Jeremiah Jeremiah 45

எரேமியா 45:1
யோசியாவின் குமாரனாகிய யோயாக்கீம் என்னும் யூதா ராஜாவின் நாலாம் வருஷத்திலே நேரியாவின் குமாரனாகிய பாருக் இந்த வசனங்களை எரேமியாவின் வாய் சொல்ல ஒரு புஸ்தகத்தில் எழுதுகையில், எரேமியா தீர்க்கதரிசி அவனிடத்தில் பேசி,


எரேமியா 45:1 in English

yosiyaavin Kumaaranaakiya Yoyaakgeem Ennum Yoothaa Raajaavin Naalaam Varushaththilae Naeriyaavin Kumaaranaakiya Paaruk Intha Vasanangalai Eraemiyaavin Vaay Solla Oru Pusthakaththil Eluthukaiyil, Eraemiyaa Theerkkatharisi Avanidaththil Paesi,


Tags யோசியாவின் குமாரனாகிய யோயாக்கீம் என்னும் யூதா ராஜாவின் நாலாம் வருஷத்திலே நேரியாவின் குமாரனாகிய பாருக் இந்த வசனங்களை எரேமியாவின் வாய் சொல்ல ஒரு புஸ்தகத்தில் எழுதுகையில் எரேமியா தீர்க்கதரிசி அவனிடத்தில் பேசி
Jeremiah 45:1 in Tamil Concordance Jeremiah 45:1 in Tamil Interlinear Jeremiah 45:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 45