Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 42:4 in Tamil

Jeremiah 42:4 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 42

எரேமியா 42:4
அப்பொழுது எரேமியா தீர்க்கதரிசி அவர்களை நோக்கி: நீங்கள் சொன்னதைக் கேட்டேன்; இதோ, உங்கள் வார்த்தையின்படியே உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் உங்களுக்கு மறு உத்திரவாகச் சொல்லும் எல்லா வார்த்தைகளையும் நான் உங்களுக்கு ஒன்றையும் மறைக்காமல் அறிவிப்பேன் என்றான்.


எரேமியா 42:4 in English

appoluthu Eraemiyaa Theerkkatharisi Avarkalai Nnokki: Neengal Sonnathaik Kaettaen; Itho, Ungal Vaarththaiyinpatiyae Ungal Thaevanaakiya Karththar Ungalukku Matru Uththiravaakach Sollum Ellaa Vaarththaikalaiyum Naan Ungalukku Ontaiyum Maraikkaamal Arivippaen Entan.


Tags அப்பொழுது எரேமியா தீர்க்கதரிசி அவர்களை நோக்கி நீங்கள் சொன்னதைக் கேட்டேன் இதோ உங்கள் வார்த்தையின்படியே உங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் உங்களுக்கு மறு உத்திரவாகச் சொல்லும் எல்லா வார்த்தைகளையும் நான் உங்களுக்கு ஒன்றையும் மறைக்காமல் அறிவிப்பேன் என்றான்
Jeremiah 42:4 in Tamil Concordance Jeremiah 42:4 in Tamil Interlinear Jeremiah 42:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 42