Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 40:8 in Tamil

Jeremiah 40:8 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 40

எரேமியா 40:8
அவர்கள் மிஸ்பாவுக்குக் கெதலியாவினிடத்தில் வந்தார்கள்; யாரெனில், நெத்தானியாவின் குமாரனாகிய இஸ்மவேலும், கரேயாவின் குமாரராகிய யோகனானும், யோனத்தானும், தன்கூமேத்தின் குமாரனாகிய செராயாவும், நெத்தோபாத்தியனாகிய ஏப்பாயின் குமாரரும், மகாத்தியனாகியனான ஒருவனுடைய குமாரனாகிய யெசனியாவும் ஆகிய இவர்களும் இவர்களைச் சேர்ந்தவர்களுமே.


எரேமியா 40:8 in English

avarkal Mispaavukkuk Kethaliyaavinidaththil Vanthaarkal; Yaarenil, Neththaaniyaavin Kumaaranaakiya Ismavaelum, Karaeyaavin Kumaararaakiya Yokanaanum, Yonaththaanum, Thankoomaeththin Kumaaranaakiya Seraayaavum, Neththopaaththiyanaakiya Aeppaayin Kumaararum, Makaaththiyanaakiyanaana Oruvanutaiya Kumaaranaakiya Yesaniyaavum Aakiya Ivarkalum Ivarkalaich Sernthavarkalumae.


Tags அவர்கள் மிஸ்பாவுக்குக் கெதலியாவினிடத்தில் வந்தார்கள் யாரெனில் நெத்தானியாவின் குமாரனாகிய இஸ்மவேலும் கரேயாவின் குமாரராகிய யோகனானும் யோனத்தானும் தன்கூமேத்தின் குமாரனாகிய செராயாவும் நெத்தோபாத்தியனாகிய ஏப்பாயின் குமாரரும் மகாத்தியனாகியனான ஒருவனுடைய குமாரனாகிய யெசனியாவும் ஆகிய இவர்களும் இவர்களைச் சேர்ந்தவர்களுமே
Jeremiah 40:8 in Tamil Concordance Jeremiah 40:8 in Tamil Interlinear Jeremiah 40:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 40