Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 38:1 in Tamil

எரேமியா 38:1 Bible Jeremiah Jeremiah 38

எரேமியா 38:1
இந்த நகரத்திலே தரித்திருக்கிறவன் பட்டயத்தாலும் பஞ்சத்தாலும், கொள்ளை நோயாலும் சாவான்; கல்தேயரிடத்துக்குப் புறப்பட்டுப்போகிறவனோ உயிரோடிருப்பான்; அவனுடைய பிராணன் அவனுக்குக் கிடைத்த கொள்ளையுடைமையைப்போலிருக்கும்; அவன் பிழைப்பானென்பதைக் கர்த்தர் உரைக்கிறார் என்றும்,


எரேமியா 38:1 in English

intha Nakaraththilae Thariththirukkiravan Pattayaththaalum Panjaththaalum, Kollai Nnoyaalum Saavaan; Kalthaeyaridaththukkup Purappattuppokiravano Uyirotiruppaan; Avanutaiya Piraanan Avanukkuk Kitaiththa Kollaiyutaimaiyaippolirukkum; Avan Pilaippaanenpathaik Karththar Uraikkiraar Entum,


Tags இந்த நகரத்திலே தரித்திருக்கிறவன் பட்டயத்தாலும் பஞ்சத்தாலும் கொள்ளை நோயாலும் சாவான் கல்தேயரிடத்துக்குப் புறப்பட்டுப்போகிறவனோ உயிரோடிருப்பான் அவனுடைய பிராணன் அவனுக்குக் கிடைத்த கொள்ளையுடைமையைப்போலிருக்கும் அவன் பிழைப்பானென்பதைக் கர்த்தர் உரைக்கிறார் என்றும்
Jeremiah 38:1 in Tamil Concordance Jeremiah 38:1 in Tamil Interlinear Jeremiah 38:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 38