Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 29:8 in Tamil

Jeremiah 29:8 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 29

எரேமியா 29:8
மேலும், உங்கள் நடுவிலிருக்கிற உங்கள் தீர்க்கதரிசிகளும் உங்கள் குறிகாரரும் உங்களை மோசம்போக்கவொட்டாதிருங்கள்; சொப்பனம் காணப்பண்ணுகிற உங்கள் சொப்பனக்காரருக்குச் செவிகொடாமலும் இருங்கள் என்று இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


எரேமியா 29:8 in English

maelum, Ungal Naduvilirukkira Ungal Theerkkatharisikalum Ungal Kurikaararum Ungalai Mosampokkavottathirungal; Soppanam Kaanappannnukira Ungal Soppanakkaararukkuch Sevikodaamalum Irungal Entu Isravaelin Thaevanaakiya Senaikalin Karththar Sollukiraar.


Tags மேலும் உங்கள் நடுவிலிருக்கிற உங்கள் தீர்க்கதரிசிகளும் உங்கள் குறிகாரரும் உங்களை மோசம்போக்கவொட்டாதிருங்கள் சொப்பனம் காணப்பண்ணுகிற உங்கள் சொப்பனக்காரருக்குச் செவிகொடாமலும் இருங்கள் என்று இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Jeremiah 29:8 in Tamil Concordance Jeremiah 29:8 in Tamil Interlinear Jeremiah 29:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 29