Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 29:6 in Tamil

Jeremiah 29:6 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 29

எரேமியா 29:6
நீங்கள் பெண்களை விவாகம்பண்ணி, குமாரரையும் குமாரத்திகளையும் பெற்று, உங்கள் குமாரருக்குப் பெண்களைக்கொண்டு, உங்கள் குமாரத்திகளைப் புருஷருக்குக் கொடுங்கள்; இவர்களும் குமாரரையும் குமாரத்திகளையும் பெறட்டும்; நீங்கள் அங்கே குறுகாமல் பெருகி,


எரேமியா 29:6 in English

neengal Pennkalai Vivaakampannnni, Kumaararaiyum Kumaaraththikalaiyum Pettu, Ungal Kumaararukkup Pennkalaikkonndu, Ungal Kumaaraththikalaip Purusharukkuk Kodungal; Ivarkalum Kumaararaiyum Kumaaraththikalaiyum Perattum; Neengal Angae Kurukaamal Peruki,


Tags நீங்கள் பெண்களை விவாகம்பண்ணி குமாரரையும் குமாரத்திகளையும் பெற்று உங்கள் குமாரருக்குப் பெண்களைக்கொண்டு உங்கள் குமாரத்திகளைப் புருஷருக்குக் கொடுங்கள் இவர்களும் குமாரரையும் குமாரத்திகளையும் பெறட்டும் நீங்கள் அங்கே குறுகாமல் பெருகி
Jeremiah 29:6 in Tamil Concordance Jeremiah 29:6 in Tamil Interlinear Jeremiah 29:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 29