Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 27:9 in Tamil

ਯਰਮਿਆਹ 27:9 Bible Jeremiah Jeremiah 27

எரேமியா 27:9
பாபிலோன் ராஜாவை நீங்கள் சேவிப்பதில்லையென்று உங்களுக்குச் சொல்லுகிற உங்கள் தீர்க்கதரிசிகளுக்கும், உங்கள் குறிகாரருக்கும், உங்கள் சொப்பனக்காரருக்கும், உங்கள் நாட்பார்க்கிறவர்களுக்கும், உங்கள் சூனியக்காரருக்கும் நீங்கள் செவிகொடாதிருங்கள்.


எரேமியா 27:9 in English

paapilon Raajaavai Neengal Sevippathillaiyentu Ungalukkuch Sollukira Ungal Theerkkatharisikalukkum, Ungal Kurikaararukkum, Ungal Soppanakkaararukkum, Ungal Naatpaarkkiravarkalukkum, Ungal Sooniyakkaararukkum Neengal Sevikodaathirungal.


Tags பாபிலோன் ராஜாவை நீங்கள் சேவிப்பதில்லையென்று உங்களுக்குச் சொல்லுகிற உங்கள் தீர்க்கதரிசிகளுக்கும் உங்கள் குறிகாரருக்கும் உங்கள் சொப்பனக்காரருக்கும் உங்கள் நாட்பார்க்கிறவர்களுக்கும் உங்கள் சூனியக்காரருக்கும் நீங்கள் செவிகொடாதிருங்கள்
Jeremiah 27:9 in Tamil Concordance Jeremiah 27:9 in Tamil Interlinear Jeremiah 27:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 27