Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 26:2 in Tamil

యిర్మీయా 26:2 Bible Jeremiah Jeremiah 26

எரேமியா 26:2
நீ கர்த்தருடைய ஆலயத்தின் பிராகாரத்திலே நின்றுகொண்டு, கர்த்தருடைய ஆலயத்திலே பணியவருகிற யூதாவுடைய பட்டணங்களின் குடிகள் அனைவரோடும் சொல்லும்படி நான் உனக்குக் கற்பித்த எல்லா வார்த்தைகளையும் அவர்களுக்குச் சொல்லு; ஒரு வார்த்தையையும் குறைத்துப்போடாதே என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


எரேமியா 26:2 in English

nee Karththarutaiya Aalayaththin Piraakaaraththilae Nintukonndu, Karththarutaiya Aalayaththilae Panniyavarukira Yoothaavutaiya Pattanangalin Kutikal Anaivarodum Sollumpati Naan Unakkuk Karpiththa Ellaa Vaarththaikalaiyum Avarkalukkuch Sollu; Oru Vaarththaiyaiyum Kuraiththuppodaathae Entu Karththar Sollukiraar.


Tags நீ கர்த்தருடைய ஆலயத்தின் பிராகாரத்திலே நின்றுகொண்டு கர்த்தருடைய ஆலயத்திலே பணியவருகிற யூதாவுடைய பட்டணங்களின் குடிகள் அனைவரோடும் சொல்லும்படி நான் உனக்குக் கற்பித்த எல்லா வார்த்தைகளையும் அவர்களுக்குச் சொல்லு ஒரு வார்த்தையையும் குறைத்துப்போடாதே என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Jeremiah 26:2 in Tamil Concordance Jeremiah 26:2 in Tamil Interlinear Jeremiah 26:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 26