Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 24:6 in Tamil

Jeremiah 24:6 Bible Jeremiah Jeremiah 24

எரேமியா 24:6
அவர்களுக்கு நன்மையுண்டாக நான் என் கண்களை அவர்கள்மேல் வைத்து, அவர்களை இந்த தேசத்துக்குத் திரும்பிவரப்பண்ணி, அவர்களைக் கட்டுவேன், அவர்களை இடிக்கமாட்டேன், அவர்களை நாட்டுவேன், அவர்களைப் பிடுங்கமாட்டேன்.


எரேமியா 24:6 in English

avarkalukku Nanmaiyunndaaka Naan En Kannkalai Avarkalmael Vaiththu, Avarkalai Intha Thaesaththukkuth Thirumpivarappannnni, Avarkalaik Kattuvaen, Avarkalai Itikkamaattaen, Avarkalai Naattuvaen, Avarkalaip Pidungamaattaen.


Tags அவர்களுக்கு நன்மையுண்டாக நான் என் கண்களை அவர்கள்மேல் வைத்து அவர்களை இந்த தேசத்துக்குத் திரும்பிவரப்பண்ணி அவர்களைக் கட்டுவேன் அவர்களை இடிக்கமாட்டேன் அவர்களை நாட்டுவேன் அவர்களைப் பிடுங்கமாட்டேன்
Jeremiah 24:6 in Tamil Concordance Jeremiah 24:6 in Tamil Interlinear Jeremiah 24:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 24