Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 20:9 in Tamil

यर्मिया 20:9 Bible Jeremiah Jeremiah 20

எரேமியா 20:9
ஆதலால் நான் அவரைப் பிரஸ்தாபம்பண்ணாமலும் இனிக் கர்த்தருடைய நாமத்திலே பேசாமலும் இருப்பேன் என்றேன்; ஆனாலும் அவருடைய வார்த்தை என் எலும்புகளில் அடைபட்டு எரிகிற அக்கினியைப்போல் என் இருதயத்தில் இருந்தது; அதைச் சகித்து இளைத்துப்போனேன்; எனக்குப் பொறுக்கக் கூடாமற்போயிற்று.

Tamil Indian Revised Version
அஸ்ரியேலின் சந்ததியான அஸ்ரியேலர்களின் குடும்பமும், சேகேமின் சந்ததியான சேகேமியர்களின் குடும்பமும்,

Tamil Easy Reading Version
அஸ்ரியேல்-அஸ்ரியேலரின் குடும்பம். சேகேம்-சேகேமியரின் குடும்பம்.

Thiru Viviliam
அசிரியேல், அசிரியேல் வீட்டார்; செக்கேம், செக்கேம் வீட்டார்;

Numbers 26:30Numbers 26Numbers 26:32

King James Version (KJV)
And of Asriel, the family of the Asrielites: and of Shechem, the family of the Shechemites:

American Standard Version (ASV)
and `of’ Asriel, the family of the Asrielites; and `of’ Shechem, the family of the Shechemites;

Bible in Basic English (BBE)
And of Asriel, the family of the Asrielites: and of Shechem, the family of the Shechemites:

Darby English Bible (DBY)
and of Asriel, the family of the Asrielites; and of Shechem, the family of the Shechemites;

Webster’s Bible (WBT)
And of Asriel, the family of the Asrielites: and of Shechem, the family of the Shechemites:

World English Bible (WEB)
and [of] Asriel, the family of the Asrielites; and [of] Shechem, the family of the Shechemites;

Young’s Literal Translation (YLT)
and `of’ Asriel the family of the Asrielite; and `of’ Shechem the family of the Shechemite;

எண்ணாகமம் Numbers 26:31
அஸ்ரியேலின் சந்ததியான அஸ்ரியேலரின் குடும்பமும், சேகேமின் சந்ததியான சேகேமியரின் குடும்பமும்,
And of Asriel, the family of the Asrielites: and of Shechem, the family of the Shechemites:

And
of
Asriel,
וְאַ֨שְׂרִיאֵ֔לwĕʾaśrîʾēlveh-AS-ree-ALE
the
family
מִשְׁפַּ֖חַתmišpaḥatmeesh-PA-haht
of
the
Asrielites:
הָֽאַשְׂרִֽאֵלִ֑יhāʾaśriʾēlîha-as-ree-ay-LEE
Shechem,
of
and
וְשֶׁ֕כֶםwĕšekemveh-SHEH-hem
the
family
מִשְׁפַּ֖חַתmišpaḥatmeesh-PA-haht
of
the
Shechemites:
הַשִּׁכְמִֽי׃haššikmîha-sheek-MEE

எரேமியா 20:9 in English

aathalaal Naan Avaraip Pirasthaapampannnnaamalum Inik Karththarutaiya Naamaththilae Paesaamalum Iruppaen Enten; Aanaalum Avarutaiya Vaarththai En Elumpukalil Ataipattu Erikira Akkiniyaippol En Iruthayaththil Irunthathu; Athaich Sakiththu Ilaiththupponaen; Enakkup Porukkak Koodaamarpoyittu.


Tags ஆதலால் நான் அவரைப் பிரஸ்தாபம்பண்ணாமலும் இனிக் கர்த்தருடைய நாமத்திலே பேசாமலும் இருப்பேன் என்றேன் ஆனாலும் அவருடைய வார்த்தை என் எலும்புகளில் அடைபட்டு எரிகிற அக்கினியைப்போல் என் இருதயத்தில் இருந்தது அதைச் சகித்து இளைத்துப்போனேன் எனக்குப் பொறுக்கக் கூடாமற்போயிற்று
Jeremiah 20:9 in Tamil Concordance Jeremiah 20:9 in Tamil Interlinear Jeremiah 20:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 20