Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 18:6 in Tamil

യിരേമ്യാവു 18:6 Bible Jeremiah Jeremiah 18

எரேமியா 18:6
இஸ்ரவேல் குடும்பத்தாரே, இந்தக் குயவன் செய்ததுபோல நான் உங்களுக்குச் செய்யக் கூடாதோ என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்; இதோ இஸ்ரவேல் வீட்டாரே, களிமண் குயவன் கைகயில் இருக்கிறதுபோல நீங்கள் என் கையில் இருக்கிறீர்கள்.


எரேமியா 18:6 in English

isravael Kudumpaththaarae, Inthak Kuyavan Seythathupola Naan Ungalukkuch Seyyak Koodaatho Entu Karththar Sollukiraar; Itho Isravael Veettarae, Kalimann Kuyavan Kaikayil Irukkirathupola Neengal En Kaiyil Irukkireerkal.


Tags இஸ்ரவேல் குடும்பத்தாரே இந்தக் குயவன் செய்ததுபோல நான் உங்களுக்குச் செய்யக் கூடாதோ என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார் இதோ இஸ்ரவேல் வீட்டாரே களிமண் குயவன் கைகயில் இருக்கிறதுபோல நீங்கள் என் கையில் இருக்கிறீர்கள்
Jeremiah 18:6 in Tamil Concordance Jeremiah 18:6 in Tamil Interlinear Jeremiah 18:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 18