Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 17:8 in Tamil

Jeremiah 17:8 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 17

எரேமியா 17:8
அவன் தண்ணீரண்டையிலே நாட்டப்பட்டதும் கால்வாய் ஓரமாகத் தன் வேர்களை விடுகிறதும், உஷணம் வருகிறதைக் காணாமல் இலை பச்சையாயிருக்கிறதும், மழைத்தாழ்ச்சியான வருஷத்திலும் வருத்தமின்றித் தப்பாமல் கனிகொடுக்கிறதுமான மரத்தைப்போலிருப்பான்.


எரேமியா 17:8 in English

avan Thannnneeranntaiyilae Naattappattathum Kaalvaay Oramaakath Than Vaerkalai Vidukirathum, Ushanam Varukirathaik Kaannaamal Ilai Pachchaைyaayirukkirathum, Malaiththaalchchiyaana Varushaththilum Varuththamintith Thappaamal Kanikodukkirathumaana Maraththaippoliruppaan.


Tags அவன் தண்ணீரண்டையிலே நாட்டப்பட்டதும் கால்வாய் ஓரமாகத் தன் வேர்களை விடுகிறதும் உஷணம் வருகிறதைக் காணாமல் இலை பச்சையாயிருக்கிறதும் மழைத்தாழ்ச்சியான வருஷத்திலும் வருத்தமின்றித் தப்பாமல் கனிகொடுக்கிறதுமான மரத்தைப்போலிருப்பான்
Jeremiah 17:8 in Tamil Concordance Jeremiah 17:8 in Tamil Interlinear Jeremiah 17:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 17