Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 11:4 in Tamil

Jeremiah 11:4 Bible Jeremiah Jeremiah 11

எரேமியா 11:4
நான் உங்கள் பிதாக்களை இருப்புக்காளவாயாகிய எகிப்துதேசத்திலிருந்து புறப்படப்பண்ணின நாளிலே அவர்களுக்குக் கற்பித்த இந்த உடன்படிக்கையின் வார்த்தைகளைக் கேளாத மனுஷன் சபிக்கப்பட்டவனென்று, இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய கர்த்தர் உரைக்கிறார் என்று அவர்களுக்குச் சொல்லு.


எரேமியா 11:4 in English

naan Ungal Pithaakkalai Iruppukkaalavaayaakiya Ekipthuthaesaththilirunthu Purappadappannnnina Naalilae Avarkalukkuk Karpiththa Intha Udanpatikkaiyin Vaarththaikalaik Kaelaatha Manushan Sapikkappattavanentu, Isravaelin Raajaavaakiya Karththar Uraikkiraar Entu Avarkalukkuch Sollu.


Tags நான் உங்கள் பிதாக்களை இருப்புக்காளவாயாகிய எகிப்துதேசத்திலிருந்து புறப்படப்பண்ணின நாளிலே அவர்களுக்குக் கற்பித்த இந்த உடன்படிக்கையின் வார்த்தைகளைக் கேளாத மனுஷன் சபிக்கப்பட்டவனென்று இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய கர்த்தர் உரைக்கிறார் என்று அவர்களுக்குச் சொல்லு
Jeremiah 11:4 in Tamil Concordance Jeremiah 11:4 in Tamil Interlinear Jeremiah 11:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 11