Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 10:5 in Tamil

Jeremiah 10:5 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 10

எரேமியா 10:5
அவைகள் பனையைப்போல நெட்டையாய் நிற்கிறது, அவைகள் பேசமாட்டாதவைகள், அவைகள் நடக்கமாட்டாததினால் சுமக்கப்படவேண்டும்; அவைகளுக்குப் பயப்படவேண்டாம்; அவைகள் தீமைசெய்யக் கூடாது, நன்மைசெய்யவும் அவைகளுக்குச் சக்தி இல்லையென்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


எரேமியா 10:5 in English

avaikal Panaiyaippola Nettaைyaay Nirkirathu, Avaikal Paesamaattathavaikal, Avaikal Nadakkamaattathathinaal Sumakkappadavaenndum; Avaikalukkup Payappadavaenndaam; Avaikal Theemaiseyyak Koodaathu, Nanmaiseyyavum Avaikalukkuch Sakthi Illaiyentu Karththar Sollukiraar.


Tags அவைகள் பனையைப்போல நெட்டையாய் நிற்கிறது அவைகள் பேசமாட்டாதவைகள் அவைகள் நடக்கமாட்டாததினால் சுமக்கப்படவேண்டும் அவைகளுக்குப் பயப்படவேண்டாம் அவைகள் தீமைசெய்யக் கூடாது நன்மைசெய்யவும் அவைகளுக்குச் சக்தி இல்லையென்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Jeremiah 10:5 in Tamil Concordance Jeremiah 10:5 in Tamil Interlinear Jeremiah 10:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 10