Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 59:9 in Tamil

Isaiah 59:9 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 59

ஏசாயா 59:9
ஆதலால், நியாயம் எங்களுக்குத் தூரமாயிருக்கிறது, நீதி எங்களைத் தொடர்ந்து பிடிக்காது; வெளிச்சத்துக்குக் காத்திருந்தோம், இதோ, இருள்; பிரகாசத்துக்குக் காத்திருந்தோம், ஆனாலும் அந்தகாரத்திலே நடக்கிறோம்.


ஏசாயா 59:9 in English

aathalaal, Niyaayam Engalukkuth Thooramaayirukkirathu, Neethi Engalaith Thodarnthu Pitikkaathu; Velichchaththukkuk Kaaththirunthom, Itho, Irul; Pirakaasaththukkuk Kaaththirunthom, Aanaalum Anthakaaraththilae Nadakkirom.


Tags ஆதலால் நியாயம் எங்களுக்குத் தூரமாயிருக்கிறது நீதி எங்களைத் தொடர்ந்து பிடிக்காது வெளிச்சத்துக்குக் காத்திருந்தோம் இதோ இருள் பிரகாசத்துக்குக் காத்திருந்தோம் ஆனாலும் அந்தகாரத்திலே நடக்கிறோம்
Isaiah 59:9 in Tamil Concordance Isaiah 59:9 in Tamil Interlinear Isaiah 59:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 59