Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 53:8 in Tamil

Isaiah 53:8 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 53

ஏசாயா 53:8
இடுக்கணிலும் நியாயத்தீர்ப்பிலுமிருந்து அவர் எடுக்கப்பட்டார்; அவருடைய வம்சத்தை யாரால் சொல்லி முடியும்; ஜீவனுள்ளோருடைய தேசத்திலிருந்து அறுப்புண்டு போனார்; என் ஜனத்தின் மீறுதலினிமித்தம் அவர் வாதிக்கப்பட்டார்.


ஏசாயா 53:8 in English

idukkannilum Niyaayaththeerppilumirunthu Avar Edukkappattar; Avarutaiya Vamsaththai Yaaraal Solli Mutiyum; Jeevanullorutaiya Thaesaththilirunthu Aruppunndu Ponaar; En Janaththin Meeruthalinimiththam Avar Vaathikkappattar.


Tags இடுக்கணிலும் நியாயத்தீர்ப்பிலுமிருந்து அவர் எடுக்கப்பட்டார் அவருடைய வம்சத்தை யாரால் சொல்லி முடியும் ஜீவனுள்ளோருடைய தேசத்திலிருந்து அறுப்புண்டு போனார் என் ஜனத்தின் மீறுதலினிமித்தம் அவர் வாதிக்கப்பட்டார்
Isaiah 53:8 in Tamil Concordance Isaiah 53:8 in Tamil Interlinear Isaiah 53:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 53