Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 36:2 in Tamil

ଯିଶାଇୟ 36:2 Bible Isaiah Isaiah 36

ஏசாயா 36:2
அப்பொழுது அசீரியா ராஜா லாகீலிருந்து ரப்சாக்கேயைப் பெரிய சேனையோடே எருசலேமுக்கு எசேக்கியா ராஜாவினிடத்தில் அனுப்பினான்; அவன் வந்து வண்ணார் துறையின் வழியிலுள்ள மேல்குளத்துச் சாலகத்தண்டையிலே நின்றான்.


ஏசாயா 36:2 in English

appoluthu Aseeriyaa Raajaa Laageelirunthu Rapsaakkaeyaip Periya Senaiyotae Erusalaemukku Esekkiyaa Raajaavinidaththil Anuppinaan; Avan Vanthu Vannnnaar Thuraiyin Valiyilulla Maelkulaththuch Saalakaththanntaiyilae Nintan.


Tags அப்பொழுது அசீரியா ராஜா லாகீலிருந்து ரப்சாக்கேயைப் பெரிய சேனையோடே எருசலேமுக்கு எசேக்கியா ராஜாவினிடத்தில் அனுப்பினான் அவன் வந்து வண்ணார் துறையின் வழியிலுள்ள மேல்குளத்துச் சாலகத்தண்டையிலே நின்றான்
Isaiah 36:2 in Tamil Concordance Isaiah 36:2 in Tamil Interlinear Isaiah 36:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 36