Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 31:8 in Tamil

ଯିଶାଇୟ 31:8 Bible Isaiah Isaiah 31

ஏசாயா 31:8
அப்பொழுது வீரனுடைய பட்டயம் அல்லாத பட்டயத்தாலே அசீரியன் விழுவான்; நீசனுடைய பட்டயம் அல்லாத பட்டயமே அவனைப் பட்சிக்கும்; அவன் பட்டயத்துக்குத் தப்ப ஓடுவான்; அவன் வாலிபர் கலைந்துபோவார்கள்.


ஏசாயா 31:8 in English

appoluthu Veeranutaiya Pattayam Allaatha Pattayaththaalae Aseeriyan Viluvaan; Neesanutaiya Pattayam Allaatha Pattayamae Avanaip Patchikkum; Avan Pattayaththukkuth Thappa Oduvaan; Avan Vaalipar Kalainthupovaarkal.


Tags அப்பொழுது வீரனுடைய பட்டயம் அல்லாத பட்டயத்தாலே அசீரியன் விழுவான் நீசனுடைய பட்டயம் அல்லாத பட்டயமே அவனைப் பட்சிக்கும் அவன் பட்டயத்துக்குத் தப்ப ஓடுவான் அவன் வாலிபர் கலைந்துபோவார்கள்
Isaiah 31:8 in Tamil Concordance Isaiah 31:8 in Tamil Interlinear Isaiah 31:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 31