Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 25:4 in Tamil

ஏசாயா 25:4 Bible Isaiah Isaiah 25

ஏசாயா 25:4
கொடூரமானவர்களின் சீறல் மதிலை மோதியடிக்கிற பெரு வெள்ளத்தைப்போல் இருக்கையில், நீர் ஏழைக்குப் பெலனும், நெருக்கப்படுகிற எளியவனுக்குத் திடனும் பெருவெள்ளத்துக்குத் தப்பும் அடைக்கலமும், வெயிலுக்கு ஒதுங்கும் நிழலுமானீர்.

Tamil Indian Revised Version
இஸ்ரவேலே, கர்த்தரை நம்பு; அவரே அவர்களுக்குத் துணையும் அவர்களுக்குக் கேடகமுமாக இருக்கிறார்.

Tamil Easy Reading Version
இஸ்ரவேலின் ஜனங்களே, கர்த்தரை நம்புங்கள்! கர்த்தர் அவர்களின் பெலனும், கேடகமுமானவர்.

Thiru Viviliam
⁽இஸ்ரயேலரே! ஆண்டவர்மீது␢ நம்பிக்கைக் கொள்ளுங்கள்;␢ அவரே உங்களுக்குத் துணையும் கேடயமும் ஆவார்.⁾

Psalm 115:8Psalm 115Psalm 115:10

King James Version (KJV)
O Israel, trust thou in the LORD: he is their help and their shield.

American Standard Version (ASV)
O Israel, trust thou in Jehovah: He is their help and their shield.

Bible in Basic English (BBE)
O Israel, have faith in the Lord: he is their help and their breastplate.

Darby English Bible (DBY)
O Israel, confide thou in Jehovah: he is their help and their shield.

World English Bible (WEB)
Israel, trust in Yahweh! He is their help and their shield.

Young’s Literal Translation (YLT)
O Israel, trust in Jehovah, `Their help and their shield `is’ He.’

சங்கீதம் Psalm 115:9
இஸ்ரவேலே, கர்த்தரை நம்பு; அவரே அவர்களுக்குத் துணையும் அவர்களுக்குக் கேடகமுமாயிருக்கிறார்.
O Israel, trust thou in the LORD: he is their help and their shield.

O
Israel,
יִ֭שְׂרָאֵלyiśrāʾēlYEES-ra-ale
trust
בְּטַ֣חbĕṭaḥbeh-TAHK
thou
in
the
Lord:
בַּיהוָ֑הbayhwâbai-VA
he
עֶזְרָ֖םʿezrāmez-RAHM
is
their
help
וּמָגִנָּ֣םûmāginnāmoo-ma-ɡee-NAHM
and
their
shield.
הֽוּא׃hûʾhoo

ஏசாயா 25:4 in English

kotooramaanavarkalin Seeral Mathilai Mothiyatikkira Peru Vellaththaippol Irukkaiyil, Neer Aelaikkup Pelanum, Nerukkappadukira Eliyavanukkuth Thidanum Peruvellaththukkuth Thappum Ataikkalamum, Veyilukku Othungum Nilalumaaneer.


Tags கொடூரமானவர்களின் சீறல் மதிலை மோதியடிக்கிற பெரு வெள்ளத்தைப்போல் இருக்கையில் நீர் ஏழைக்குப் பெலனும் நெருக்கப்படுகிற எளியவனுக்குத் திடனும் பெருவெள்ளத்துக்குத் தப்பும் அடைக்கலமும் வெயிலுக்கு ஒதுங்கும் நிழலுமானீர்
Isaiah 25:4 in Tamil Concordance Isaiah 25:4 in Tamil Interlinear Isaiah 25:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 25