Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 23:1 in Tamil

Isaiah 23:1 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 23

ஏசாயா 23:1
தீருவின் பாரம். தர்ஷீஸ் கப்பல்களே, அலறுங்கள்; அது வீடு இல்லாதபடிக்கும், அதில் வருவார் இல்லாதபடிக்கும் பாழாக்கப்பட்டது; இந்தச் செய்தி கித்தீம்தேசத்திலிருந்து அவர்களுக்குத் தெரிவிக்கப்படுகிறது.


ஏசாயா 23:1 in English

theeruvin Paaram. Tharshees Kappalkalae, Alarungal; Athu Veedu Illaathapatikkum, Athil Varuvaar Illaathapatikkum Paalaakkappattathu; Inthach Seythi Kiththeemthaesaththilirunthu Avarkalukkuth Therivikkappadukirathu.


Tags தீருவின் பாரம் தர்ஷீஸ் கப்பல்களே அலறுங்கள் அது வீடு இல்லாதபடிக்கும் அதில் வருவார் இல்லாதபடிக்கும் பாழாக்கப்பட்டது இந்தச் செய்தி கித்தீம்தேசத்திலிருந்து அவர்களுக்குத் தெரிவிக்கப்படுகிறது
Isaiah 23:1 in Tamil Concordance Isaiah 23:1 in Tamil Interlinear Isaiah 23:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 23