Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 1:4 in Tamil

Isaiah 1:4 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 1

ஏசாயா 1:4
ஐயோ, பாவமுள்ள ஜாதியும் அக்கிரமத்தால் பாரஞ்சுமந்த ஜனமும், பொல்லாதவர்களின் சந்ததியும், கேடு உண்டாக்குகிற புத்திரருமாயிருக்கிறார்கள்; கர்த்தரை விட்டு, இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தருக்குக் கோபமுண்டாக்கி, பின்வாங்கிப்போனார்கள்.


ஏசாயா 1:4 in English

aiyo, Paavamulla Jaathiyum Akkiramaththaal Paaranjumantha Janamum, Pollaathavarkalin Santhathiyum, Kaedu Unndaakkukira Puththirarumaayirukkiraarkal; Karththarai Vittu, Isravaelin Parisuththarukkuk Kopamunndaakki, Pinvaangipponaarkal.


Tags ஐயோ பாவமுள்ள ஜாதியும் அக்கிரமத்தால் பாரஞ்சுமந்த ஜனமும் பொல்லாதவர்களின் சந்ததியும் கேடு உண்டாக்குகிற புத்திரருமாயிருக்கிறார்கள் கர்த்தரை விட்டு இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தருக்குக் கோபமுண்டாக்கி பின்வாங்கிப்போனார்கள்
Isaiah 1:4 in Tamil Concordance Isaiah 1:4 in Tamil Interlinear Isaiah 1:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 1