Full Screen ?
 

Karthar Periyavar - கர்த்தர் பெரியவர் நம் அப்பா பெரியவர்

Karthar Periyavar

கர்த்தர் பெரியவர் – நம் அப்பா பெரியவர்
தேவன் பெரியவர் நம் இயேசு பெரியவர்

1. அன்னாளைப் போல கர்த்தரிடம்
இருதயத்தை ஊற்றிவிடுங்கள்
அன்னாளை நினைத்த பெரியவர்
நம்மையும் நினைத்திடுவார்

2. சாலமோனைப் போல கர்த்தரிடம்
ஞானத்தை(யே) கேளுங்கள்
அந்த ஞானத்தை தந்த பெரியவர்
நமக்கு நிச்சமாய் தந்திடுவார்

3. எலியாவைப் போல கர்த்தருக்காய்
பெருங்காரியம் செய்திடுங்கள் – அன்று
எலிசாவை நடத்திய தேவனே
இன்று நம்மையும் நடத்துவார்

Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர் Lyrics in English

Karthar Periyavar

karththar periyavar - nam appaa periyavar
thaevan periyavar nam Yesu periyavar

1. annaalaip pola karththaridam
iruthayaththai oottividungal
annaalai ninaiththa periyavar
nammaiyum ninaiththiduvaar

2. saalamonaip pola karththaridam
njaanaththai(yae) kaelungal
antha njaanaththai thantha periyavar
namakku nichchamaay thanthiduvaar

3. eliyaavaip pola karththarukkaay
perungaariyam seythidungal - antu
elisaavai nadaththiya thaevanae
intu nammaiyum nadaththuvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர் நம் அப்பா பெரியவர் PPT
Karthar Periyavar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Karthar Periyavar
Karthar Periyavar

கர்த்தர் பெரியவர் – நம் அப்பா பெரியவர்
karththar periyavar - nam appaa periyavar
தேவன் பெரியவர் நம் இயேசு பெரியவர்
thaevan periyavar nam Yesu periyavar

1. அன்னாளைப் போல கர்த்தரிடம்
1. annaalaip pola karththaridam
இருதயத்தை ஊற்றிவிடுங்கள்
iruthayaththai oottividungal
அன்னாளை நினைத்த பெரியவர்
annaalai ninaiththa periyavar
நம்மையும் நினைத்திடுவார்
nammaiyum ninaiththiduvaar

2. சாலமோனைப் போல கர்த்தரிடம்
2. saalamonaip pola karththaridam
ஞானத்தை(யே) கேளுங்கள்
njaanaththai(yae) kaelungal
அந்த ஞானத்தை தந்த பெரியவர்
antha njaanaththai thantha periyavar
நமக்கு நிச்சமாய் தந்திடுவார்
namakku nichchamaay thanthiduvaar

3. எலியாவைப் போல கர்த்தருக்காய்
3. eliyaavaip pola karththarukkaay
பெருங்காரியம் செய்திடுங்கள் – அன்று
perungaariyam seythidungal - antu
எலிசாவை நடத்திய தேவனே
elisaavai nadaththiya thaevanae
இன்று நம்மையும் நடத்துவார்
intu nammaiyum nadaththuvaar

தமிழ்