அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்
அபிஷேகம் தந்து வழிநடத்தும்
1. முட்செடி நடுவே தோன்றினீரே
மோசேயை அழைத்துப் பேசினீரே
எகிப்து தேசத்துக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
எங்களை நிரப்பி பயன்படுத்தும்- இன்று
2. எலியாவின் ஜெபத்திற்கு பதில்தந்தீரே
இறங்கி வந்தீர் அக்கினியாய்
இருந்த அனைத்தையும் சுட்டெரித்தீரே
எங்களின் குற்றங்களை எரித்துவிடும்
3. ஏசாயா நாவைத் தொட்டது போல
எங்களின் நாவைத் தொட்டருளும்
யாரை நான் அனுப்புவேன் என்று சொன்னீரே
எங்களை அனுப்பும் தேசத்திற்கு
4. அக்கினி மயமான நாவுகளாக
அப்போஸ்தலர் மேலே இறங்கி வந்தீரே
அந்நிய மொழியை பேச வைத்தீரே
ஆவியின் வரங்களால் நிரப்பினீரே
5. இரவு நேரத்தில் நெருப்புத் தூணாய்
இஸ்ரவேல் ஜனங்களை நடத்தினீரே
இருண்ட உலகத்தில் உம் சித்தம் செய்திட
எங்களை நிரப்பும் ஆவியினால்
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum Lyrics in English
akkini neruppaay irangi vaarum
apishaekam thanthu valinadaththum
1. mutchedi naduvae thontineerae
moseyai alaiththup paesineerae
ekipthu thaesaththukku koottich senteerae
engalai nirappi payanpaduththum- intu
2. eliyaavin jepaththirku pathilthantheerae
irangi vantheer akkiniyaay
iruntha anaiththaiyum sutteriththeerae
engalin kuttangalai eriththuvidum
3. aesaayaa naavaith thottathu pola
engalin naavaith thottarulum
yaarai naan anuppuvaen entu sonneerae
engalai anuppum thaesaththirku
4. akkini mayamaana naavukalaaka
apposthalar maelae irangi vantheerae
anniya moliyai paesa vaiththeerae
aaviyin varangalaal nirappineerae
5. iravu naeraththil nerupputh thoonnaay
isravael janangalai nadaththineerae
irunnda ulakaththil um siththam seythida
engalai nirappum aaviyinaal
PowerPoint Presentation Slides for the song அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் PPT
Akkini Nerupai Irangi Varum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்
akkini neruppaay irangi vaarum
அபிஷேகம் தந்து வழிநடத்தும்
apishaekam thanthu valinadaththum
1. முட்செடி நடுவே தோன்றினீரே
1. mutchedi naduvae thontineerae
மோசேயை அழைத்துப் பேசினீரே
moseyai alaiththup paesineerae
எகிப்து தேசத்துக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
ekipthu thaesaththukku koottich senteerae
எங்களை நிரப்பி பயன்படுத்தும்- இன்று
engalai nirappi payanpaduththum- intu
2. எலியாவின் ஜெபத்திற்கு பதில்தந்தீரே
2. eliyaavin jepaththirku pathilthantheerae
இறங்கி வந்தீர் அக்கினியாய்
irangi vantheer akkiniyaay
இருந்த அனைத்தையும் சுட்டெரித்தீரே
iruntha anaiththaiyum sutteriththeerae
எங்களின் குற்றங்களை எரித்துவிடும்
engalin kuttangalai eriththuvidum
3. ஏசாயா நாவைத் தொட்டது போல
3. aesaayaa naavaith thottathu pola
எங்களின் நாவைத் தொட்டருளும்
engalin naavaith thottarulum
யாரை நான் அனுப்புவேன் என்று சொன்னீரே
yaarai naan anuppuvaen entu sonneerae
எங்களை அனுப்பும் தேசத்திற்கு
engalai anuppum thaesaththirku
4. அக்கினி மயமான நாவுகளாக
4. akkini mayamaana naavukalaaka
அப்போஸ்தலர் மேலே இறங்கி வந்தீரே
apposthalar maelae irangi vantheerae
அந்நிய மொழியை பேச வைத்தீரே
anniya moliyai paesa vaiththeerae
ஆவியின் வரங்களால் நிரப்பினீரே
aaviyin varangalaal nirappineerae
5. இரவு நேரத்தில் நெருப்புத் தூணாய்
5. iravu naeraththil nerupputh thoonnaay
இஸ்ரவேல் ஜனங்களை நடத்தினீரே
isravael janangalai nadaththineerae
இருண்ட உலகத்தில் உம் சித்தம் செய்திட
irunnda ulakaththil um siththam seythida
எங்களை நிரப்பும் ஆவியினால்
engalai nirappum aaviyinaal
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum Song Meaning
Fire descends like fire
Abhishekam gives guidance
1. You appeared among the brambles
You called Moses and spoke
You went to the land of Egypt
Fill us up and use it- today
2. Answer Elijah's prayer
Come down fire
Burn all that was
Burn away our sins
3. As Isaiah touched the tongue
Touch our tongue
You said whom I would send
To the nation that sends us
4. As fiery tongues
The apostles came down above
You speak a foreign language
Filled with the gifts of the Spirit
5. Pillar of fire at night
You have treated the people of Israel
Do your will in a dark world
By the Spirit that fills us
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்