Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae in D♯ Scale

F
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறாரே
Gm
C7
தாழ்ச்சி அடையேன் என்றுமே –
F
அவர்
F
என்னை புல்லு
Am
ள்ள இடங்களி
Dm
ல் மேய்த்து
Gm
C7
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்துகிறார்
F
F
ஆத்துமாவைத் தேற்றும் நேசரென்னை
A♯
C7
ஆனந்தத்தால் நிறைக்கிறாரே
F
F
மகிமையின் நாமத்
Am
தினிமித்
Gm
தம் அவர்
C7
தம் நீதியின் பாதையில் நடத்துகிறார்
F
…கர்த்தர் என்
F
மரணப் பள்ளத்தாக்கில் நடந்திடினும்
A♯
C7
மாபெரும் தீங்குக்கும் அஞ்சேன்
F
F
கர்த்தர் என்னோ
Am
டென்றும் இருப்
Dm
பதாலே
Gm
C7
அவர் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றிடுமே
F
…கர்த்தர் என்
F
சத்துருக்கள் முன்பில் எனக்காகவே
A♯
C7
(அவர்) பந்தி ஒன்றாயத்தம் செ
F
ய்தார்
F
என்னைத் தம் எண்ணெ
Am
யால் அபிஷேகித்
!
து
Gm
C7
என் பாத்திரம் நிரம்பியே வழியச் செய்
F
தார்
…கர்த்தர் என்
F
ஜீவன் என்னில் உள்ள காலம் வரையும்
A♯
C7
நன்மை கிருபை தொடரும்
F
F
கர்த்தரின் வீ
Am
ட்டில் நான் க
Dm
ளிப்புடன் து
Gm
தித்து
C7
நித்திய நாட்களாய் நிலைத்திருப்பேன்
F
…கர்த்தர் என்
F
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறாரே
Gm
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
C7
தாழ்ச்சி அடையேன் என்றுமே –
F
அவர்
thaalchchi Ataiyaen Entumae – Avar
F
என்னை புல்லு
Am
ள்ள இடங்களி
Dm
ல் மேய்த்து
Gm
Ennai Pullulla Idangalil Maeyththu
C7
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்துகிறார்
F
amarntha Thannnneeranntai Nadaththukiraar
F
ஆத்துமாவைத் தேற்றும் நேசரென்னை
A♯
Aaththumaavaith Thaettum Naesarennai
C7
ஆனந்தத்தால் நிறைக்கிறாரே
F
aananthaththaal Niraikkiraarae
F
மகிமையின் நாமத்
Am
தினிமித்
Gm
தம் அவர்
Makimaiyin Naamaththinimiththam Avar
C7
தம் நீதியின் பாதையில் நடத்துகிறார்
F
tham Neethiyin Paathaiyil Nadaththukiraar
...கர்த்தர் என்
...karththar En
F
மரணப் பள்ளத்தாக்கில் நடந்திடினும்
A♯
Maranap Pallaththaakkil Nadanthitinum
C7
மாபெரும் தீங்குக்கும் அஞ்சேன்
F
maaperum Theengukkum Anjaen
F
கர்த்தர் என்னோ
Am
டென்றும் இருப்
Dm
பதாலே
Gm
Karththar Ennodentum Iruppathaalae
C7
அவர் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றிடுமே
F
avar Kolum Thatiyum Ennai Thaettidumae
...கர்த்தர் என்
...karththar En
F
சத்துருக்கள் முன்பில் எனக்காகவே
A♯
Saththurukkal Munpil Enakkaakavae
C7
(அவர்) பந்தி ஒன்றாயத்தம் செ
F
ய்தார்
C7
(avar) Panthi Ontayaththam Seythaar
F
என்னைத் தம் எண்ணெ
Am
யால் அபிஷேகித்
!
து
Gm
Ennaith Tham Ennnneyaal Apishaekiththu
C7
என் பாத்திரம் நிரம்பியே வழியச் செய்
F
தார்
en Paaththiram Nirampiyae Valiyach Seythaar
...கர்த்தர் என்
...karththar En
F
ஜீவன் என்னில் உள்ள காலம் வரையும்
A♯
Jeevan Ennil Ulla Kaalam Varaiyum
C7
நன்மை கிருபை தொடரும்
F
nanmai Kirupai Thodarum
F
கர்த்தரின் வீ
Am
ட்டில் நான் க
Dm
ளிப்புடன் து
Gm
தித்து
Karththarin Veettil Naan Kalippudan Thuthiththu
C7
நித்திய நாட்களாய் நிலைத்திருப்பேன்
F
niththiya Naatkalaay Nilaiththiruppaen
...கர்த்தர் என்
...karththar En

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords Keyboard

F
karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Gm
C7
thaalchchi Ataiyaen Entumae –
F
avar
F
ennai Pullu
Am
lla Idangali
Dm
l Maeyththu
Gm
C7
amarntha Thannnneeranntai Nadaththukiraar
F
F
aaththumaavaith Thaettum Naesarennai
A♯
C7
aananthaththaal Niraikkiraarae
F
F
makimaiyin Naamath
Am
thinimith
Gm
tham Avar
C7
tham Neethiyin Paathaiyil Nadaththukiraar
F
...karththar En
F
maranap Pallaththaakkil Nadanthitinum
A♯
C7
maaperum Theengukkum Anjaen
F
F
karththar Enno
Am
dentum Irup
Dm
pathaalae
Gm
C7
avar Kolum Thatiyum Ennai Thaettidumae
F
...karththar En
F
saththurukkal Munpil Enakkaakavae
A♯
C7
(avar) Panthi Ontayaththam Se
F
ythaar
F
ennaith Tham Ennnne
Am
yaal Apishaekith
!
thu
Gm
C7
en Paaththiram Nirampiyae Valiyach Sey
F
thaar
...karththar En
F
jeevan Ennil Ulla Kaalam Varaiyum
A♯
C7
nanmai Kirupai Thodarum
F
F
karththarin Vee
Am
ttil Naan Ka
Dm
lippudan Thu
Gm
thiththu
C7
niththiya Naatkalaay Nilaiththiruppaen
F
...karththar En

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords Guitar


Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords in D♯ Scale

Karthar en meypparaay Lyrics
தமிழ்