Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae in D Scale

E
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறாரே
F♯m
B7
தாழ்ச்சி அடையேன் என்றுமே –
E
அவர்
E
என்னை புல்லு
G♯m
ள்ள இடங்களி
C♯m
ல் மேய்த்து
F♯m
B7
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்துகிறார்
E
E
ஆத்துமாவைத் தேற்றும் நேசரென்னை
A
B7
ஆனந்தத்தால் நிறைக்கிறாரே
E
E
மகிமையின் நாமத்
G♯m
தினிமித்
F♯m
தம் அவர்
B7
தம் நீதியின் பாதையில் நடத்துகிறார்
E
…கர்த்தர் என்
E
மரணப் பள்ளத்தாக்கில் நடந்திடினும்
A
B7
மாபெரும் தீங்குக்கும் அஞ்சேன்
E
E
கர்த்தர் என்னோ
G♯m
டென்றும் இருப்
C♯m
பதாலே
F♯m
B7
அவர் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றிடுமே
E
…கர்த்தர் என்
E
சத்துருக்கள் முன்பில் எனக்காகவே
A
B7
(அவர்) பந்தி ஒன்றாயத்தம் செ
E
ய்தார்
E
என்னைத் தம் எண்ணெ
G♯m
யால் அபிஷேகித்
!
து
F♯m
B7
என் பாத்திரம் நிரம்பியே வழியச் செய்
E
தார்
…கர்த்தர் என்
E
ஜீவன் என்னில் உள்ள காலம் வரையும்
A
B7
நன்மை கிருபை தொடரும்
E
E
கர்த்தரின் வீ
G♯m
ட்டில் நான் க
C♯m
ளிப்புடன் து
F♯m
தித்து
B7
நித்திய நாட்களாய் நிலைத்திருப்பேன்
E
…கர்த்தர் என்
E
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறாரே
F♯m
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
B7
தாழ்ச்சி அடையேன் என்றுமே –
E
அவர்
thaalchchi Ataiyaen Entumae – Avar
E
என்னை புல்லு
G♯m
ள்ள இடங்களி
C♯m
ல் மேய்த்து
F♯m
Ennai Pullulla Idangalil Maeyththu
B7
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்துகிறார்
E
amarntha Thannnneeranntai Nadaththukiraar
E
ஆத்துமாவைத் தேற்றும் நேசரென்னை
A
Aaththumaavaith Thaettum Naesarennai
B7
ஆனந்தத்தால் நிறைக்கிறாரே
E
aananthaththaal Niraikkiraarae
E
மகிமையின் நாமத்
G♯m
தினிமித்
F♯m
தம் அவர்
Makimaiyin Naamaththinimiththam Avar
B7
தம் நீதியின் பாதையில் நடத்துகிறார்
E
tham Neethiyin Paathaiyil Nadaththukiraar
...கர்த்தர் என்
...karththar En
E
மரணப் பள்ளத்தாக்கில் நடந்திடினும்
A
Maranap Pallaththaakkil Nadanthitinum
B7
மாபெரும் தீங்குக்கும் அஞ்சேன்
E
maaperum Theengukkum Anjaen
E
கர்த்தர் என்னோ
G♯m
டென்றும் இருப்
C♯m
பதாலே
F♯m
Karththar Ennodentum Iruppathaalae
B7
அவர் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றிடுமே
E
avar Kolum Thatiyum Ennai Thaettidumae
...கர்த்தர் என்
...karththar En
E
சத்துருக்கள் முன்பில் எனக்காகவே
A
Saththurukkal Munpil Enakkaakavae
B7
(அவர்) பந்தி ஒன்றாயத்தம் செ
E
ய்தார்
B7
(avar) Panthi Ontayaththam Seythaar
E
என்னைத் தம் எண்ணெ
G♯m
யால் அபிஷேகித்
!
து
F♯m
Ennaith Tham Ennnneyaal Apishaekiththu
B7
என் பாத்திரம் நிரம்பியே வழியச் செய்
E
தார்
en Paaththiram Nirampiyae Valiyach Seythaar
...கர்த்தர் என்
...karththar En
E
ஜீவன் என்னில் உள்ள காலம் வரையும்
A
Jeevan Ennil Ulla Kaalam Varaiyum
B7
நன்மை கிருபை தொடரும்
E
nanmai Kirupai Thodarum
E
கர்த்தரின் வீ
G♯m
ட்டில் நான் க
C♯m
ளிப்புடன் து
F♯m
தித்து
Karththarin Veettil Naan Kalippudan Thuthiththu
B7
நித்திய நாட்களாய் நிலைத்திருப்பேன்
E
niththiya Naatkalaay Nilaiththiruppaen
...கர்த்தர் என்
...karththar En

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords Keyboard

E
karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
F♯m
B7
thaalchchi Ataiyaen Entumae –
E
avar
E
ennai Pullu
G♯m
lla Idangali
C♯m
l Maeyththu
F♯m
B7
amarntha Thannnneeranntai Nadaththukiraar
E
E
aaththumaavaith Thaettum Naesarennai
A
B7
aananthaththaal Niraikkiraarae
E
E
makimaiyin Naamath
G♯m
thinimith
F♯m
tham Avar
B7
tham Neethiyin Paathaiyil Nadaththukiraar
E
...karththar En
E
maranap Pallaththaakkil Nadanthitinum
A
B7
maaperum Theengukkum Anjaen
E
E
karththar Enno
G♯m
dentum Irup
C♯m
pathaalae
F♯m
B7
avar Kolum Thatiyum Ennai Thaettidumae
E
...karththar En
E
saththurukkal Munpil Enakkaakavae
A
B7
(avar) Panthi Ontayaththam Se
E
ythaar
E
ennaith Tham Ennnne
G♯m
yaal Apishaekith
!
thu
F♯m
B7
en Paaththiram Nirampiyae Valiyach Sey
E
thaar
...karththar En
E
jeevan Ennil Ulla Kaalam Varaiyum
A
B7
nanmai Kirupai Thodarum
E
E
karththarin Vee
G♯m
ttil Naan Ka
C♯m
lippudan Thu
F♯m
thiththu
B7
niththiya Naatkalaay Nilaiththiruppaen
E
...karththar En

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords Guitar


Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords in D Scale

Karthar en meypparaay Lyrics
தமிழ்