Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae in C Scale

D
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறாரே
Em
A7
தாழ்ச்சி அடையேன் என்றுமே –
D
அவர்
D
என்னை புல்லு
F♯m
ள்ள இடங்களி
Bm
ல் மேய்த்து
Em
A7
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்துகிறார்
D
D
ஆத்துமாவைத் தேற்றும் நேசரென்னை
G
A7
ஆனந்தத்தால் நிறைக்கிறாரே
D
D
மகிமையின் நாமத்
F♯m
தினிமித்
Em
தம் அவர்
A7
தம் நீதியின் பாதையில் நடத்துகிறார்
D
…கர்த்தர் என்
D
மரணப் பள்ளத்தாக்கில் நடந்திடினும்
G
A7
மாபெரும் தீங்குக்கும் அஞ்சேன்
D
D
கர்த்தர் என்னோ
F♯m
டென்றும் இருப்
Bm
பதாலே
Em
A7
அவர் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றிடுமே
D
…கர்த்தர் என்
D
சத்துருக்கள் முன்பில் எனக்காகவே
G
A7
(அவர்) பந்தி ஒன்றாயத்தம் செ
D
ய்தார்
D
என்னைத் தம் எண்ணெ
F♯m
யால் அபிஷேகித்
!
து
Em
A7
என் பாத்திரம் நிரம்பியே வழியச் செய்
D
தார்
…கர்த்தர் என்
D
ஜீவன் என்னில் உள்ள காலம் வரையும்
G
A7
நன்மை கிருபை தொடரும்
D
D
கர்த்தரின் வீ
F♯m
ட்டில் நான் க
Bm
ளிப்புடன் து
Em
தித்து
A7
நித்திய நாட்களாய் நிலைத்திருப்பேன்
D
…கர்த்தர் என்
D
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறாரே
Em
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
A7
தாழ்ச்சி அடையேன் என்றுமே –
D
அவர்
thaalchchi Ataiyaen Entumae – Avar
D
என்னை புல்லு
F♯m
ள்ள இடங்களி
Bm
ல் மேய்த்து
Em
Ennai Pullulla Idangalil Maeyththu
A7
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்துகிறார்
D
amarntha Thannnneeranntai Nadaththukiraar
D
ஆத்துமாவைத் தேற்றும் நேசரென்னை
G
Aaththumaavaith Thaettum Naesarennai
A7
ஆனந்தத்தால் நிறைக்கிறாரே
D
aananthaththaal Niraikkiraarae
D
மகிமையின் நாமத்
F♯m
தினிமித்
Em
தம் அவர்
Makimaiyin Naamaththinimiththam Avar
A7
தம் நீதியின் பாதையில் நடத்துகிறார்
D
tham Neethiyin Paathaiyil Nadaththukiraar
...கர்த்தர் என்
...karththar En
D
மரணப் பள்ளத்தாக்கில் நடந்திடினும்
G
Maranap Pallaththaakkil Nadanthitinum
A7
மாபெரும் தீங்குக்கும் அஞ்சேன்
D
maaperum Theengukkum Anjaen
D
கர்த்தர் என்னோ
F♯m
டென்றும் இருப்
Bm
பதாலே
Em
Karththar Ennodentum Iruppathaalae
A7
அவர் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றிடுமே
D
avar Kolum Thatiyum Ennai Thaettidumae
...கர்த்தர் என்
...karththar En
D
சத்துருக்கள் முன்பில் எனக்காகவே
G
Saththurukkal Munpil Enakkaakavae
A7
(அவர்) பந்தி ஒன்றாயத்தம் செ
D
ய்தார்
A7
(avar) Panthi Ontayaththam Seythaar
D
என்னைத் தம் எண்ணெ
F♯m
யால் அபிஷேகித்
!
து
Em
Ennaith Tham Ennnneyaal Apishaekiththu
A7
என் பாத்திரம் நிரம்பியே வழியச் செய்
D
தார்
en Paaththiram Nirampiyae Valiyach Seythaar
...கர்த்தர் என்
...karththar En
D
ஜீவன் என்னில் உள்ள காலம் வரையும்
G
Jeevan Ennil Ulla Kaalam Varaiyum
A7
நன்மை கிருபை தொடரும்
D
nanmai Kirupai Thodarum
D
கர்த்தரின் வீ
F♯m
ட்டில் நான் க
Bm
ளிப்புடன் து
Em
தித்து
Karththarin Veettil Naan Kalippudan Thuthiththu
A7
நித்திய நாட்களாய் நிலைத்திருப்பேன்
D
niththiya Naatkalaay Nilaiththiruppaen
...கர்த்தர் என்
...karththar En

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords Keyboard

D
karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Em
A7
thaalchchi Ataiyaen Entumae –
D
avar
D
ennai Pullu
F♯m
lla Idangali
Bm
l Maeyththu
Em
A7
amarntha Thannnneeranntai Nadaththukiraar
D
D
aaththumaavaith Thaettum Naesarennai
G
A7
aananthaththaal Niraikkiraarae
D
D
makimaiyin Naamath
F♯m
thinimith
Em
tham Avar
A7
tham Neethiyin Paathaiyil Nadaththukiraar
D
...karththar En
D
maranap Pallaththaakkil Nadanthitinum
G
A7
maaperum Theengukkum Anjaen
D
D
karththar Enno
F♯m
dentum Irup
Bm
pathaalae
Em
A7
avar Kolum Thatiyum Ennai Thaettidumae
D
...karththar En
D
saththurukkal Munpil Enakkaakavae
G
A7
(avar) Panthi Ontayaththam Se
D
ythaar
D
ennaith Tham Ennnne
F♯m
yaal Apishaekith
!
thu
Em
A7
en Paaththiram Nirampiyae Valiyach Sey
D
thaar
...karththar En
D
jeevan Ennil Ulla Kaalam Varaiyum
G
A7
nanmai Kirupai Thodarum
D
D
karththarin Vee
F♯m
ttil Naan Ka
Bm
lippudan Thu
Em
thiththu
A7
niththiya Naatkalaay Nilaiththiruppaen
D
...karththar En

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords Guitar


Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords in C Scale

Karthar en meypparaay Lyrics
தமிழ்