Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae in A♯ Scale

C
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறாரே
Dm
G7
தாழ்ச்சி அடையேன் என்றுமே –
C
அவர்
C
என்னை புல்லு
Em
ள்ள இடங்களி
Am
ல் மேய்த்து
Dm
G7
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்துகிறார்
C
C
ஆத்துமாவைத் தேற்றும் நேசரென்னை
F
G7
ஆனந்தத்தால் நிறைக்கிறாரே
C
C
மகிமையின் நாமத்
Em
தினிமித்
Dm
தம் அவர்
G7
தம் நீதியின் பாதையில் நடத்துகிறார்
C
…கர்த்தர் என்
C
மரணப் பள்ளத்தாக்கில் நடந்திடினும்
F
G7
மாபெரும் தீங்குக்கும் அஞ்சேன்
C
C
கர்த்தர் என்னோ
Em
டென்றும் இருப்
Am
பதாலே
Dm
G7
அவர் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றிடுமே
C
…கர்த்தர் என்
C
சத்துருக்கள் முன்பில் எனக்காகவே
F
G7
(அவர்) பந்தி ஒன்றாயத்தம் செ
C
ய்தார்
C
என்னைத் தம் எண்ணெ
Em
யால் அபிஷேகித்
!
து
Dm
G7
என் பாத்திரம் நிரம்பியே வழியச் செய்
C
தார்
…கர்த்தர் என்
C
ஜீவன் என்னில் உள்ள காலம் வரையும்
F
G7
நன்மை கிருபை தொடரும்
C
C
கர்த்தரின் வீ
Em
ட்டில் நான் க
Am
ளிப்புடன் து
Dm
தித்து
G7
நித்திய நாட்களாய் நிலைத்திருப்பேன்
C
…கர்த்தர் என்
C
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறாரே
Dm
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
G7
தாழ்ச்சி அடையேன் என்றுமே –
C
அவர்
thaalchchi Ataiyaen Entumae – Avar
C
என்னை புல்லு
Em
ள்ள இடங்களி
Am
ல் மேய்த்து
Dm
Ennai Pullulla Idangalil Maeyththu
G7
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்துகிறார்
C
amarntha Thannnneeranntai Nadaththukiraar
C
ஆத்துமாவைத் தேற்றும் நேசரென்னை
F
Aaththumaavaith Thaettum Naesarennai
G7
ஆனந்தத்தால் நிறைக்கிறாரே
C
aananthaththaal Niraikkiraarae
C
மகிமையின் நாமத்
Em
தினிமித்
Dm
தம் அவர்
Makimaiyin Naamaththinimiththam Avar
G7
தம் நீதியின் பாதையில் நடத்துகிறார்
C
tham Neethiyin Paathaiyil Nadaththukiraar
...கர்த்தர் என்
...karththar En
C
மரணப் பள்ளத்தாக்கில் நடந்திடினும்
F
Maranap Pallaththaakkil Nadanthitinum
G7
மாபெரும் தீங்குக்கும் அஞ்சேன்
C
maaperum Theengukkum Anjaen
C
கர்த்தர் என்னோ
Em
டென்றும் இருப்
Am
பதாலே
Dm
Karththar Ennodentum Iruppathaalae
G7
அவர் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றிடுமே
C
avar Kolum Thatiyum Ennai Thaettidumae
...கர்த்தர் என்
...karththar En
C
சத்துருக்கள் முன்பில் எனக்காகவே
F
Saththurukkal Munpil Enakkaakavae
G7
(அவர்) பந்தி ஒன்றாயத்தம் செ
C
ய்தார்
G7
(avar) Panthi Ontayaththam Seythaar
C
என்னைத் தம் எண்ணெ
Em
யால் அபிஷேகித்
!
து
Dm
Ennaith Tham Ennnneyaal Apishaekiththu
G7
என் பாத்திரம் நிரம்பியே வழியச் செய்
C
தார்
en Paaththiram Nirampiyae Valiyach Seythaar
...கர்த்தர் என்
...karththar En
C
ஜீவன் என்னில் உள்ள காலம் வரையும்
F
Jeevan Ennil Ulla Kaalam Varaiyum
G7
நன்மை கிருபை தொடரும்
C
nanmai Kirupai Thodarum
C
கர்த்தரின் வீ
Em
ட்டில் நான் க
Am
ளிப்புடன் து
Dm
தித்து
Karththarin Veettil Naan Kalippudan Thuthiththu
G7
நித்திய நாட்களாய் நிலைத்திருப்பேன்
C
niththiya Naatkalaay Nilaiththiruppaen
...கர்த்தர் என்
...karththar En

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords Keyboard

C
karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Dm
G7
thaalchchi Ataiyaen Entumae –
C
avar
C
ennai Pullu
Em
lla Idangali
Am
l Maeyththu
Dm
G7
amarntha Thannnneeranntai Nadaththukiraar
C
C
aaththumaavaith Thaettum Naesarennai
F
G7
aananthaththaal Niraikkiraarae
C
C
makimaiyin Naamath
Em
thinimith
Dm
tham Avar
G7
tham Neethiyin Paathaiyil Nadaththukiraar
C
...karththar En
C
maranap Pallaththaakkil Nadanthitinum
F
G7
maaperum Theengukkum Anjaen
C
C
karththar Enno
Em
dentum Irup
Am
pathaalae
Dm
G7
avar Kolum Thatiyum Ennai Thaettidumae
C
...karththar En
C
saththurukkal Munpil Enakkaakavae
F
G7
(avar) Panthi Ontayaththam Se
C
ythaar
C
ennaith Tham Ennnne
Em
yaal Apishaekith
!
thu
Dm
G7
en Paaththiram Nirampiyae Valiyach Sey
C
thaar
...karththar En
C
jeevan Ennil Ulla Kaalam Varaiyum
F
G7
nanmai Kirupai Thodarum
C
C
karththarin Vee
Em
ttil Naan Ka
Am
lippudan Thu
Dm
thiththu
G7
niththiya Naatkalaay Nilaiththiruppaen
C
...karththar En

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords Guitar


Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords in A♯ Scale

Karthar en meypparaay Lyrics
தமிழ்