Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae in A♭ Scale

A♭ = G♯
A♯
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறாரே
Cm
F7
தாழ்ச்சி அடையேன் என்றுமே –
A♯
அவர்
A♯
என்னை புல்லு
Dm
ள்ள இடங்களி
Gm
ல் மேய்த்து
Cm
F7
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்துகிறார்
A♯
A♯
ஆத்துமாவைத் தேற்றும் நேசரென்னை
D♯
F7
ஆனந்தத்தால் நிறைக்கிறாரே
A♯
A♯
மகிமையின் நாமத்
Dm
தினிமித்
Cm
தம் அவர்
F7
தம் நீதியின் பாதையில் நடத்துகிறார்
A♯
…கர்த்தர் என்
A♯
மரணப் பள்ளத்தாக்கில் நடந்திடினும்
D♯
F7
மாபெரும் தீங்குக்கும் அஞ்சேன்
A♯
A♯
கர்த்தர் என்னோ
Dm
டென்றும் இருப்
Gm
பதாலே
Cm
F7
அவர் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றிடுமே
A♯
…கர்த்தர் என்
A♯
சத்துருக்கள் முன்பில் எனக்காகவே
D♯
F7
(அவர்) பந்தி ஒன்றாயத்தம் செ
A♯
ய்தார்
A♯
என்னைத் தம் எண்ணெ
Dm
யால் அபிஷேகித்
!
து
Cm
F7
என் பாத்திரம் நிரம்பியே வழியச் செய்
A♯
தார்
…கர்த்தர் என்
A♯
ஜீவன் என்னில் உள்ள காலம் வரையும்
D♯
F7
நன்மை கிருபை தொடரும்
A♯
A♯
கர்த்தரின் வீ
Dm
ட்டில் நான் க
Gm
ளிப்புடன் து
Cm
தித்து
F7
நித்திய நாட்களாய் நிலைத்திருப்பேன்
A♯
…கர்த்தர் என்
A♯
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறாரே
Cm
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
F7
தாழ்ச்சி அடையேன் என்றுமே –
A♯
அவர்
thaalchchi Ataiyaen Entumae – Avar
A♯
என்னை புல்லு
Dm
ள்ள இடங்களி
Gm
ல் மேய்த்து
Cm
Ennai Pullulla Idangalil Maeyththu
F7
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்துகிறார்
A♯
amarntha Thannnneeranntai Nadaththukiraar
A♯
ஆத்துமாவைத் தேற்றும் நேசரென்னை
D♯
Aaththumaavaith Thaettum Naesarennai
F7
ஆனந்தத்தால் நிறைக்கிறாரே
A♯
aananthaththaal Niraikkiraarae
A♯
மகிமையின் நாமத்
Dm
தினிமித்
Cm
தம் அவர்
Makimaiyin Naamaththinimiththam Avar
F7
தம் நீதியின் பாதையில் நடத்துகிறார்
A♯
tham Neethiyin Paathaiyil Nadaththukiraar
...கர்த்தர் என்
...karththar En
A♯
மரணப் பள்ளத்தாக்கில் நடந்திடினும்
D♯
Maranap Pallaththaakkil Nadanthitinum
F7
மாபெரும் தீங்குக்கும் அஞ்சேன்
A♯
maaperum Theengukkum Anjaen
A♯
கர்த்தர் என்னோ
Dm
டென்றும் இருப்
Gm
பதாலே
Cm
Karththar Ennodentum Iruppathaalae
F7
அவர் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றிடுமே
A♯
avar Kolum Thatiyum Ennai Thaettidumae
...கர்த்தர் என்
...karththar En
A♯
சத்துருக்கள் முன்பில் எனக்காகவே
D♯
Saththurukkal Munpil Enakkaakavae
F7
(அவர்) பந்தி ஒன்றாயத்தம் செ
A♯
ய்தார்
F7
(avar) Panthi Ontayaththam Seythaar
A♯
என்னைத் தம் எண்ணெ
Dm
யால் அபிஷேகித்
!
து
Cm
Ennaith Tham Ennnneyaal Apishaekiththu
F7
என் பாத்திரம் நிரம்பியே வழியச் செய்
A♯
தார்
en Paaththiram Nirampiyae Valiyach Seythaar
...கர்த்தர் என்
...karththar En
A♯
ஜீவன் என்னில் உள்ள காலம் வரையும்
D♯
Jeevan Ennil Ulla Kaalam Varaiyum
F7
நன்மை கிருபை தொடரும்
A♯
nanmai Kirupai Thodarum
A♯
கர்த்தரின் வீ
Dm
ட்டில் நான் க
Gm
ளிப்புடன் து
Cm
தித்து
Karththarin Veettil Naan Kalippudan Thuthiththu
F7
நித்திய நாட்களாய் நிலைத்திருப்பேன்
A♯
niththiya Naatkalaay Nilaiththiruppaen
...கர்த்தர் என்
...karththar En

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords Keyboard

A♯
karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Cm
F7
thaalchchi Ataiyaen Entumae –
A♯
avar
A♯
ennai Pullu
Dm
lla Idangali
Gm
l Maeyththu
Cm
F7
amarntha Thannnneeranntai Nadaththukiraar
A♯
A♯
aaththumaavaith Thaettum Naesarennai
D♯
F7
aananthaththaal Niraikkiraarae
A♯
A♯
makimaiyin Naamath
Dm
thinimith
Cm
tham Avar
F7
tham Neethiyin Paathaiyil Nadaththukiraar
A♯
...karththar En
A♯
maranap Pallaththaakkil Nadanthitinum
D♯
F7
maaperum Theengukkum Anjaen
A♯
A♯
karththar Enno
Dm
dentum Irup
Gm
pathaalae
Cm
F7
avar Kolum Thatiyum Ennai Thaettidumae
A♯
...karththar En
A♯
saththurukkal Munpil Enakkaakavae
D♯
F7
(avar) Panthi Ontayaththam Se
A♯
ythaar
A♯
ennaith Tham Ennnne
Dm
yaal Apishaekith
!
thu
Cm
F7
en Paaththiram Nirampiyae Valiyach Sey
A♯
thaar
...karththar En
A♯
jeevan Ennil Ulla Kaalam Varaiyum
D♯
F7
nanmai Kirupai Thodarum
A♯
A♯
karththarin Vee
Dm
ttil Naan Ka
Gm
lippudan Thu
Cm
thiththu
F7
niththiya Naatkalaay Nilaiththiruppaen
A♯
...karththar En

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords Guitar


Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae Chords in A♭ Scale

Karthar en meypparaay Lyrics
தமிழ்